DANH MỤC DU HỌC

CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRUNG HỌC MỸ

TRƯỜNG TRUNG HỌC BERKS CATHOLIC HIGH SCHOOL

hinh3

Trường trung học Công giáo dành cho cả nam và nữ, trường được thành lập năm 2011 tại bang Pennsylvania, Mỹ. Trường luôn đề cao chất lượng đào tạo, kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và  phát triển thể chất của mỗi học sinh.

Berks Catholic High School tự hào là thành viên của Tổ chức thẩm định giáo dục Middle State Association of Colleges và Secondary school, trường cũng được chứng nhận bởi National  Catholic Education Association (NCEA).

Với khuôn viên rộng 35.6 hecta với phòng học đa chức năng hiện đại, các câu lạc bộ khuôn viên trường, bể bơi trong nhà, khán đài ngoài trời, được trang bị máy điều  hòa nhiệt độ và sân thi đấu cho các bộ môn như soccer, lacrosse, baseball và softball là nơi bạn có thể thỏa sức thư giản hay đắm mình vào các môn thể thao sau những giờ học đầy thú vị và bổ ích.

Ngoài ra để giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học tập và làm việc nhóm, đồng thời dễ dàng hòa nhập với những người bạn mới và học hỏi được nhiều điều thú vị từ môi trường học tập đa văn hóa. Trường có tổ chức các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa như: Jazz Ensemble Model Y.N, Ski Club, Newspaper, Student Council, Yearbook, Chorus, Band, Drama,...

Một số hình ảnh từ trường Berks Catholic High School

hinh4

hinh5

hinh6

hinhb1

hinhb2

Hãy đăng ký ngay để không bỏ nhỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!!!

http://eduwin.edu.vn/lienhe.html
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
☎️Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 613
Trong ngày: 739
Trong tuần: 739
Lượt truy cập: 948116

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong