DANH MỤC DU HỌC

 HỌC VIÊN EDUWIN CHIA SẺ SAU 2 THÁNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ

UV – CEBU - PHILIPPINES

Em tên là Nguyễn Hà Tường Vy - 17 tuổi. Em đến từ huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. Em muốn chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân đến với các bạn, các anh chị Việt Nam muốn sang Philippines học Tiếng Anh, cũng như giao lưu và kết bạn.

hv1

Em học ở trường UV ESL Academy trong vòng 2 tháng.  Đây là lần đầu tiên em sang nước ngoài - Philippines, một môi trường mới và hoàn toàn xa lạ với em. Bên cạnh đó, em rất may mắn khi được học ở UV Acadmy. Vừa đáp ở sân bay Cebu, em được đón bởi một bạn Student Manager - Aimee người Hàn rất dễ thương và thân thiện; sau đó em được chở về kí túc xá và được dặn dò cũng như hỗ trợ rất nhiệt tình của chị Alex- Vietnamese Manager.

hv2

Trước khi bắt đầu học, tất cả các học viên mới đều có bài TOEIC test đầu vào vào buổi sáng từ 8:30 – 11:30. Vào buổi chiều lúc 13:30 là buổi Orientation dành cho học viên mới. Đến tầm 4h chiều mọi người có kết quả kiểm tra và nhận thời khóa biểu cho ngày học tiếp theo.

hv3

Trong khoảng thời gian theo học ở UV, em đã học hỏi rất nhiều bài hóc bổ ích từ các giáo viên Man to man của em , cô Shella và cô Wilannie. Các cô rất thân thiện, dễ thương, giảng bài rất dễ hiểu, giọng nói dễ nghe. Các cô đã cho em rất nhiều kiến thức, không chỉ dừng lại ở sách vở. Em cảm thấy rất tự tin, vui vẻ và thoải mái khi mà trò chuyện, trao đổi với các cô.

Thêm vào đó, em được học các lớp group nhỏ rất vui và bổ ích, mỗi group tầm 4-5 bạn. Em được học lớp của cô Lou - Perfect writing, chuyên về kĩ năng viết. Mỗi ngày cô cho một chủ đề, 15p thảo luận nhóm, nêu ý kiến chung, sau đó cô hướng dẫn cách viết bài, về kí túc xá hoàn thành hôm sau nộp và cô sửa lỗi sai, góp ý rất tận tâm. Thầy John - Public Communication, em rất là thích theo học lớp của thầy. Ở đây  mình có thể tự do nói chuyện bằng Tiếng Anh, nêu ra ý kiến cá nhân một cách thoải mái.  Thầy cho em rất nhiều tip để mà cải thiện trình độ, nhờ đó chỉ sau 2 tuần học ở UV, em có thể nói tiếng Anh một cách tự tin hơn lúc mới qua trình độ tiếng Anh của em rất thấp. Ngoài ra mỗi thứ 4 thầy sẽ cho một chủ đề để chuẩn bị thuyết trình cho thứ 6, các chủ đề của thầy rất hay ạ chẳng hạn như: " How is successful in life", " Money", "How to reduce stress",... Ngoài ra em cũng có tham gia lớp Film studies của thầy Renee, lớp nghe của thầy Kier. Ở hai lớp này, em cải thiện kĩ năng nghe, phân tích tình huống và học thêm rất nhiều từ vựng thông dụng và nâng cao.

hv4

Về group lớn thì em đã tham gia của thầy Andrew, cô Bim và thầy Mico. Thầy Andrew là lớp bổ trợ từ vựng, thầy rất vui tính và tận tâm, tuy nhiên thầy hay bị nói ngoài lề quá nhiều. Thầy Mico - Speech Builder, phần Pronunciation của em tốt hơn nhiều là nhờ sự chỉnh sửa và giảng dạy rất nhiệt tình của thầy. Thầy Mico rất vui tính, dễ thương. Ngày đầu vô học, em gặp khó khăn với rất nhiều âm, thầy không ngần ngại chỉnh sửa cho em rất nhiều lần, hơn 1 chục lần em mới phát âm được đúng, mỗi thứ 4 và thứ 5, thầy có nhiều trò chơi và hoạt động rất vui. Cô Bim - Speech Clinic, giọng của cô Bim rất hay, sau khi kết thúc bài học, cô có bài test cỡ 3 phút về phát âm.

hv5

Tại UV Academy còn có thêm các lớp Special class với các topic cực hay: "Debate", "Quizz bee", "Personality awareness", "America Slang", "Hosting", "Word Power",... của cô Bim, thầy Son, Dio và cô Ciara. Tất cả các thầy cô, các anh chị manager, student manager và UV staff rất thân thiện, dễ mến. Mỗi ngày đi học em thấy mình có nhiều năng lượng, vui và hứng thú lắm ạ. Không chỉ các thầy cô, các bạn học sinh ở UV đến từ các quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc rất là thân thiện và rất là tốt. Kí túc xá của trường rất thoải mái, có phòng tự học trang bị máy lạnh, nhà ăn thì thỉnh thoảng có mấy món hơi dị xíu, nhưng mà theo em nghĩ cũng được, ngon chứ không quá tệ. UV Academy là một môi trường học Tiếng Anh rất tốt và hiệu quả theo như kinh nghiệm thật của em. Ở UV Academy, từ thầy cô cho tới bạn bè mọi người đều rất tốt, rất thân thiện, vui tính, dễ gần lắm ạ. Kết thúc khóa học ở Phillippines, em thấy mình đã nói và nghe tiếng Anh tốt hơn nhiều, mọi người đã cho em rất nhiều kỉ niệm đẹp và kinh nghiệm quý giá.

hv6

 

http://eduwin.edu.vn/lienhe.html
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
☎️Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 613
Trong ngày: 740
Trong tuần: 740
Lượt truy cập: 948202

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong