DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THỤY SĨ (SHMS)

shms_01

Hãy cùng Du Học EduWin điểm qua vài nét về ngôi trường danh tiếng đầu ngành Quản lý Khách sạn SHMS nhé! 

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS) hình thành và phát triển dựa trên nền tảng kế thừa truyền thống làm nhà hàng, khách sạn của người Thụy Sĩ
kết hợp với kỹ thuật quản lý hiện đại. Các chương trình học được tuyển chọn từ hệ thống đa dạng các chương trình từ điều hành khách sạn quốc tế, quản lý sự kiện nhà hàng, khách sạn, quản lý Spa đến thực phẩm và thức uống và quản lý nhà hàng.

MỘT MÔI TRƯỜNG TRUYỀN CẢM HỨNG:

shms_02

Trường SHMS được đăt trong hai khách sạn đầy tính lịch sử và tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Những môi trường đầy tính truyền thống này là nguồn cảm hứng cho sinh viên giúp họ chuyên tâm hơn vào việc học.

BẮT NGUỒN TỪ TRUYỀN THỐNG, PHÁT TRIỂN CHO THẾ KỶ 21:

SHMS cung cấp các chương trình học thú vị, được xây dựng dựa trên truyền thống làm nhà hàng, khách sạn danh tiếng của Thụy Sĩ và tập trung hơn vào xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và kỹ năng điều hành lãnh đạo.

KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TỪ MÔI TRƯỜNG ĐỜI THỰC:

Với cơ sở điều hành và việc tổ chức sự kiện và buổi tiệc thường xuyên giúp sinh viên có nhiều cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng. Các chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực Quản lý Spa, Resort và Khách sạn đang từng bước phát triển với sự trợ giúp đắc lực từ các doanh nghiệp đối tác cho các lĩnh vực chuyên môn.

BẰNG CẤP TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI:

Bằng cử nhân danh dự và bằng thạc sĩ khoa học được cấp bởi Đại học Derby (Anh Quốc) được xếp hạng nhất bởi trang The Guardian cho chương trình đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn tại Anh Quốc năm 2015.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế về Quản lý Spa, Resort và Khách sạn vừa được đầu tư phát triển với sự trợ giúp từ các tập đoàn danh tiếng như Six Sense Resorts & Spas, InterContinental Hotel Group, Corinthia Hotels và Old Edwards Inn & Spa. Nhiều chuyên gia từ các tập đoàn này sẽ tham gia giảng dạy cho các chương trình học của SHMS.

Đại học SHMS - một môi trường học tập tuyệt vời cho những bạn đam mê và muốn tỏa sáng trong ngàng Quản trị du lịch khách sạn, sự kiện!

shms_04

shms_05

shms_06

shms_07

#Hospitality
#Dulịch
#NhàhàngKháchsạn
#SHMS
#DuhọcThụySĩ

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 533
Trong ngày: 723
Trong tuần: 723
Lượt truy cập: 944366

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong