DANH MỤC DU HỌC

TRƯỜNG BURLINGTON CENTRAL HIGH SCHOOL


1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tọa lạc ở khu vực trung tâm và mang tên gọi của thị trấn, trường trung học Burlington Central Hight School luôn đón chào học sinh và giáo viên. Nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, trường cung cấp các khóa học đa dạng các khóa học nâng cao. Trường có ưu thế về chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL nên chấp nhận học sinh học tiếng Anh ESL ở bất kỳ trình độ nào. Thêm vào đó trường cũng phát triển thế mạnh nghành chế tạo Rô - bốt và công nghệ. Học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động như thực tế ảo, thiết kế trò chơi máy tính hay tham gia các cuộc thi về Rô - bốt. Từ tháng 9/2019, Burlington bắt đầu cung cấp chương trình IB cho học sinh.

bchs1

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

  • Tại Burlington Central, các phòng học đều được trang bị công nghệ hiện đại nhất với máy tính và phòng chế tạo Rô - bốt, phòng thư viện, lớp học nghệ thuật, phòng nghệ thuật biểu diễn...
  • Khuôn viên trường cũng có một số cơ sở vật chất thể thao như bãi cỏ ngoài trời, đường đua và phòng tập thể thao.


3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC:

  • Có thế mạnh về chương trình công nghệ và chế tạo Rô - bốt
  • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh mạnh.
  • Cựu học sinh nổi tiếng: vận động viên huy chương đồng Olympic Mark Oldershaw


4. THỂ THAO:

Burlington Central có nhiều hoạt động thể thao đồng đội và câu lạc bộ sau giờ học. Học sinh quốc tế có thể tận dụng cơ hội kết giao bạn bè trong khi chơi thể thao tại trường.

bchs2

5. NGHỆ THUẬT:

Cùng với sự giảng dạy về nghệ thuật, trường còn có vô số các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ về nghệ thuật có thể kích thích sự quan tâm của hầu hết các học sinh như câu lạc bộ cờ vua, ban nhạc…Ngoài các chương trình nghệ thuật thị giác, Burlington cũng có thế mạnh về các chương trình nghệ thuật biểu diễn, khoa sân khấu của trường có thể sản xuất 3 tiết mục mỗi kì biểu diễn ở khan phòng chuyên nghiệp.


6. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU:

Trong những năm gần đây, Fraser Institute Report đã vinh danh Burlington Central Hight School là trường đứng đầu hệ thống các trường Trung học của thành phố.


7. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Học sinh tại Burlington Central có nhiều sự lựa chọn để tiếp tục nâng cao việc học tập ngoài giờ trên lớp. từ cơ hội tham gia vô vàn các câu lạc bộ và lớp học nhóm, các em có thể khám phá niềm đam mê mới và phát triển tối đa khả năng của bản thân.


8. THÔNG TIN KHU VỰC:

Burlington nằm giữa Toronto và thác Niagara, dọc theo hồ Ontario. Đây là một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất ở Canada với sự pha trộn hài hòa giữa nhịp sống đô thị thành phố lớn và lối sống êm đềm ở thị trấn nhỏ. Được thiên nhiên bao bọc xung quanh, khu vực này có khoảng gần 600ha công viên, con đường đi bộ dọc theo bờ hồ, chân cầu và vườn Bách Thảo Hoàng Gia. Khu vực trung tâm thành phố có rất nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, địa điểm âm nhạc và các sự kiện thể thao. Burlington Central Hight School nằm ở trung tâm thành phố và học sinh có thể dễ dàng ghé thăm các khu vực xung quanh như Toronto chỉ trong 45 phút đi xe.

bchs3


9. TÙY CHỌN MÔN HỌC:

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp

Môn học nâng cao: Tích phân

Nghệ thuật: Kịch, Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác.

Thể thao:

Nam:

Mùa thu:  Chạy việt dã, khúc côn cầu trên sân cỏ, bóng đá, đánh gôn, bóng chuyền.

Mùa đông:  Bóng rổ, ném tạ trên băng, khúc côn cầu, trượt tuyết và trượt ván, bơi lội, đấu vật.

Mùa xuân: Bóng chày, tennis, các môn điền kinh, bóng rugby, bóng đá.

Nữ:

Mùa thu: Bóng rổ, chạy việt dã, khúc côn cầu trên sân cỏ, bóng đá, đánh gôn.

Mùa đông: Ném tạ trên băng, khúc côn cầu, trượt tuyết và trượt ván, bơi lội, bóng chuyền, đấu vật.

Mùa xuân: Cầu lông, bóng chày, bóng mềm theo lối chơi nhanh, bóng vợt, bóng rugby, bóng mềm theo lối chơi chậm, bóng đá, tennis, các môn điền kinh.


10. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Hội nghệ thuật, ban nhạc, CLB hợp xướng, Nhóm sinh thái, CLB hài kịch, nhiếp ảnh, CLB về đa dạng văn hóa Reach, CLB chế tạo Rô-bốt, Ủy ban học sinh, đoàn ca nhạc, câu lạc bộ thé giới, niên giám.

Hỗ trợ tiếng Anh ESL: Có

bchs4


👉 http://eduwin.edu.vn/lienhe.html

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

☎️Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505

Facebook: Du Học EduWin
 


 

Đang truy cập: 608
Trong ngày: 741
Trong tuần: 741
Lượt truy cập: 950247

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong