DANH MỤC DU HỌC

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

 1. Giới thiệu trường Anh ngữ TARGER:

Trường TARGET Global English Academy, chủ đầu tư là người Nhật, nên mang đậm phong cách làm việc của người Nhật. Với quy mô 140 học viên cùng với 110 giáo viên, tọa lạc tại thành phố Cebu của Philippines. Trường có 102 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, 2 phòng tự học, 62 phòng ký túc xá ngoài ra còn có nhà ăn sân vui chơi. 

 target7

  1. Lý do để lựa chọn TARGET:

Chương trình học đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu và khả năng của học viên.

Mỗi học viên được thiết kế một chương trình học tập riêng. 

Cơ sở vật chất và chăm sóc học viên rất được chú trọng, tiêu chuẩn Nhật Bản: học viên được hỗ trợ tuyệt đối khi học tập tại trường, cơ sở vật chất đầy đủ và ấm cúng tạo cảm giác gần gũi và kết nối.

Giáo viên chất lượng cao: quy trình tuyển chọn kỹ càng, thực hiện đánh giá chất lượng giáo viên theo chu kỳ hằng tuần và hàng tháng, huấn luyện và đào tạo giáo viên được thực hiện thường xuyên. 

Chương trình học mạnh về nghe - nói chuyên sâu: Trường dày công đầu tư, nghiên cứu và phát triển phương pháp Speaking Master Listening Master độc quyền. 

 target2

target1

3. Chương trình học đa dạng:

Các chương trình học tại Target:

  • ESL
  • IELTS
  • TOEIC

Các chủ đề trong mỗi khoá học sẽ được tư vấn riêng đối với từng học viên. Target sẽ thiết kế thời khoá biểu mang tính cá nhân hoá cao, dựa trên kết quả đầu vào và mục đích của học viên. Các nhân viên tại trường sẽ tư vấn và sắp xếp cho học viên các chủ đề học tập phù hợp nhằm giúp học viên có được kết quả đầu ra như mong muốn. 

Đây là một trong những điểm khác biệt của Target, các chủ đề học và thời khoá biểu rất linh hoạt nhằm hỗ trợ cho học viên tối đa. Chương trình học sẽ không sắp xếp sẵn theo một khung cố định mà sẽ phụ thuộc nhu cầu và năng lực của học viên để tư vấn phù hợp.

Ví dụ: hai học viên có cùng trình độ Beginner và cùng học ESL, học viên A giỏi ngữ pháp, yếu kỹ năng nghe, học viên B giỏi kỹ năng nghe nhưng kỹ năng nói yếu. Trình độ mỗi người là khác nhau, vì vậy nếu áp dụng chung 1 thời khoá biểu và giáo trình, thì sẽ không giải quyết được nhu cầu tối đa, vì vậy tại Target các bạn được tìm hiểu và tư vấn riêng để có được một chương trình học hiệu quả nhất.

target15

 

Target Lite 4: Phù hợp cho học viên vừa học vừa làm. Học viên có thể lựa chọn giờ học tuỳ theo thời khoá biểu cá nhân: các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc phối hợp cả lớp buổi sáng và buổi chiều. Học viên chỉ tham gia 4 tiết học nên có thời gian để tự học hoặc làm thêm các công việc cá nhân.

Tổng thời gian học lên đến 6 tiết/ngày  (bao gồm giờ học tuỳ chọn).

Target 5: Phù hợp cho học viên tham gia học trên lớp nhưng vẫn có thời gian để tự học và ôn lại bài. Học viên vừa có thời gian để học lý thuyết vừa kết hợp với thực hành để nhuần nhuyễn và ghi nhớ bài lâu hơn. Khác với khoá học Lite 4, khoá học này học viên được chọn thêm 2 tiết học nhóm với nhiều chủ đề khác nhau nhằm củng cố thêm kỹ năng.

Tổng thời gian học lên đến 9 tiết/ngày  (bao gồm giờ học tuỳ chọn).

Target 6: Thừa hưởng những ưu điểm mà khoá học Target 5 mang lại, ngoài ra với khoá học Target 6 học viên có thêm 1 sự lựa chọn cho lớp học 1:1. Phù hợp cho những học viên muốn rút ngắn thời gian học.

Tổng thời gian học có lên đến 10 tiết/ngày.

Target Utimate 8: Phù hợp cho những học viên muốn tập trung cao độ, ôn tập và hệ thống lại kiến thức trong thời gian ngắn. Tổng thời gian học có thể lên đến 10 tiết/ngày. 

Mô hình lớp 1:1 và Night Class: Lớp học 1:1

Mỗi lớp có 1 học viên và 1 giáo viên. Theo nguyên tắc 70:30 mà trường đề ra, học viên sẽ là người chủ động và hoạt động lên tới 70% thời gian trên lớp, giáo viên đóng vai trò định hướng, hỗ trợ và sữa lỗi chiếm 30%.

Với phương pháp học 1:1, học viên sẽ khắc phục được những điểm yếu nhanh chóng, xây dựng kiến thức cơ bản vững chắc, tiếp thu kiến thức mới.

Với mô hình này sẽ mang lại hiệu quả cao cho học viên, vì giáo viên chỉ tập trung hỗ trợ cho 1 học viên duy nhất.

 

Night Class:

Lớp học không bắt buộc tất cả các học viên tham gia, những học viên có nguyện vọng có thể tham gia vào lớp học từ 19h – 21h, từ thứ 2 đến thứ 5.

Lớp học bao gồm các chủ đề được thay đổi luân phiên hàng tuần.

Happy Circle: học viên tham có thể gặp giáo viên trực tại các phòng học nhóm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về việc học tập.

Lớp học nhóm:

Số lượng từ 6 – 8 học viên/lớp. Phụ trách các lớp học nhóm là các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu tại trường - các Team Leader.

Lợi ích của lớp học nhóm là giúp học viên tổng hợp lại kiến thức và áp dụng vào các tình huống thực tế, học viên được giao tiếp và quan sát, học hỏi từ giáo viên và các học viên khác.

Giao tiếp (Conversation):

Tập trung vào những tình huống giao tiếp thường nhật và giao tiếp thương mại. Các chủ đề đa dạng, thú vị giúp học viên tiếp cận những kiến thức mới. Quan trọng hơn học viên sẽ được khám phá những nét tính cách và phản xạ tự nhiên của người bản  xứ trong từng tình huống giao tiếp.

 Giao tiếp chuyên biệt (Survival English):

Học viên tiếp thu kiến thức thông qua những tình huống thiết thực trong cuộc sống và được phân thành 2 khía cạnh chính:

Các tình huống giao tiếp trong dịch vụ: giao tiếp tại sân bay, đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, giao tiếp trong bệnh viện, …

Các tình huống giao tiếp xã hội: kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng tranh luận, làm thế nào để nói xin lỗi, làm sao để nói ra một “bad news”, … 

Tiếng anh tổng quát (General English):

Học viên sẽ tiếp thu kiến thức và rèn luyện tổng quát 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức từ các lớp học 1:1 và bồi dưỡng sâu hơn vào các chủ đề. 

Ngữ pháp (Grammar):

Lớp học ngữ pháp nhằm giúp học viên hiểu và vận dụng thành thạo các cấu trúc câu. Không chỉ dừng lại ở các cấu trúc ngữ pháp đơn giản mà còn cung cấp cho học viên cấu trúc phức tạp, đồng thời học viên được hướng dẫn sử dụng trong các tình huống văn nói và văn viết phù hợp. Học viên có thể vận dụng hiệu quả vào các kỹ năng khác như: Nghe, Nói, Đọc và Viết, đồng thời giúp tăng sự tự tin khi giao tiếp. 

Lớp kịch nói (Role-Play):

Học viên sẽ hoá thân vào nhiều nhân vật với nhiều nét tính cách khác nhau, thông qua mỗi tình huống, học viên sẽ thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình một các linh hoạt và vận dụng những nét biểu cảm để tăng tính hiệu quả giao tiếp. Tham gia lớp kịch nói đòi hỏi học viên vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng trong giao tiếp, đồng thời học viên cũng học tập từ giáo viên và những học viên khác.

 TOEIC:

Học viên sẽ được học các kiến thức xoay quanh bài thi TOEIC như: từ vựng, các phương pháp làm bài thi, làm quen với các đề bài mẫu, …

 Từ vựng (Vocabulary):

Lớp học giúp học viên làm giàu thêm vốn từ ngữ của mình. Số lượng từ mỗi tuần sẽ từ 80 đến 100 từ mới, học viên được giải thích nghĩa của từ, cách dùng từ và dòng họ từ. Ngoài ra học viên còn được tham gia nhiều hoạt động khác nhau giúp ghi nhớ từ tốt hơn.

 Luyện phát âm theo giọng Mỹ  (American Accent Training)

Học viên sẽ được hướng dẫn phát âm, ngữ điệu, cách nối từ, các từ và cấu trức câu mà người Mỹ hay sử dụng, giúp học viên phát âm rõ ràng, lưu loát, tăng tự tin trong giao tiếp.

 Mock Tests:

Bài kiểm tra đầu vào: học viên sẽ làm bài kiểm tra vào sáng thứ 2 đầu tiên tại trường. Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, nghe và điền vào chỗ trống, viết luận trong 20 phút.

 Level check: 1 lần/ 1 tháng

  • Bao gồm các chủ đề: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp.

 IELTS, TOEIC: 2 lần/ 1 tháng 

Đặc biệt, trường chỉ tổ chức các buổi kiểm tra vào chiều tối và thứ 7 nhằm hạn chế làm mất buổi học của các học viên. 

  1. Linh hoạt thay đổi giáo viên:

Chúng tôi khuyến khích học viên dành 1 khoảng thời gian nhất định để trải nghiệm phương pháp dạy của giáo viên. Tuy nhiên, học viên có thể thay đổi giáo viên ở bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Ngoai ra, dựa vào bài kiểm tra đầu vào học viên sẽ nhận được thời khoá biểu bao gồm thông tin giáo viên và chủ đề cho mỗi lớp học, ... Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên trường sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giáo viên phù hợp dựa trên những khuyết điểm và nhu ầu của học viên.

target6

target9

 target5

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 614
Trong ngày: 741
Trong tuần: 741
Lượt truy cập: 948587

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong