GIỚI THIỆU TRƯỜNG ANH NGỮ CNS-II

cnsii_01

Hãy cùng EduWin tìm hiểu đôi nét về trường Anh ngữ CNS-II, Baguio, Philippines

cnsii_02

Trường CNS-II nằm ở thành phố Baguio cao hơn mực nước biển 1500m có khí hậu vô cùng mát mẻ, dễ chịu được ví như một Đà Lạt của Philippines được bao quanh bởi đồi thông bạt ngàn. Là môi trường rất thuận lợi cho việc tâp trung học tập và ôn luyện.

cnsii_03

Áp dụng chương trình học Sparta tốt nhất, đôi ngũ giáo viên chất lượng có kịnh nghiệm lâu năm, chi phí hợp lý, đặc biệt tập trung chuyên sâu vào đào tạo IELTS nên học sinh có thể cải thiện rất tốt nhiều khả năng tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết.vv. chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Trường thu hút rất nhiều học sinh từ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam tham gia học tập là cơ hội để các bạn học viên trao đổi giao lưu văn hóa. Ngoài giờ học các bạn học viên có phòng tập gym và phòng đọc sách để thư giản.

cnsii_04

cnsii_05

Quý phụ huynh và bạn nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về khóa học của trường nhé!

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn