DU HỌC HÈ 2019 - HỌC VIỆN ANH NGỮ MK

BƯỚC KHỞI ĐỘNG CHO TƯƠNG LAI – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tặng ngay 100 USD cho những bạn đăng ký trước ngày 31/12/2018 cùng EduWindangky1summer2019_mk01

Thân gửi Quý phụ huynh,

Trong thế giới toàn cầu hóa như hiện nay, khả năng thích nghi sớm với sự khác biệt về văn hóa là một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Ngoài ra việc biết nhiều ngôn ngữ sẽ giúp trẻ giao tiếp, học tập và kết nối các mối quan hệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Những lợi thế này chắc chắn sẽ giúp trẻ khám phá vùng đất mới, làm quen với các bạn quốc tế thú vị và nâng cao cơ hội làm việc, học tập trong nược hoặc nước ngoài trong tương lai.

Du học cùng chúng tôi, con trẻ sẽ phát huy tố chất tối đa vốn có cùng khả năng học thuật của bản thân. Hơn 16 năm qua trường MK đã giúp hàng ngàn học viên thực hiện hành trình đọc lập đầu tiên tại nước ngoài. Các bậc Phụ huynh lựa chọn MK không chỉ vì sự uy tín hay phương pháp giảng dạy cá nhân hóa và kết quả được đảm bảo mà còn vì sự quan tâm chăm sóc toàn diện của chúng tôi dành cho từng học viên.

1. Giới thiệu học viện Anh ngữ MK

Học viện Anh ngữ MK được thành lập từ năm 2002 tại thành phố yên bình Iloilo, học viện Anh ngữ MK có lịch sử lâu đời, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tại đây, an ninh được thắt chặt bởi 2 lớp bảo vệ là cổng thị trấn và cổng trường có bảo vệ túc trực 24/24. Với cơ sở vật chất khá tốt so với các trường Anh ngữ tại Philippines, điều này giúp có các học viên có được sự thoải mái trong học tập và sinh hoạt.

summer2019_mk02

1. Đôi nét về thành phố ILOILO

Con số 60 ấn tượng là số lượng các trường Đại học, Cao đẵng tại thành phố ILOILO. Có rất nhiều trường đại học đã định hình danh tiếng của học và được công nhận. Một trong số đó là Đại học Philippines Visayas, Đại học phí Tây Visayas, Đại học Trung ương Philippines, Đại học San Agustin, Đại học Central Philippines University – CPU, được đánh giá là 1 trong 15 trường Đại học tốt nhất về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo,…

Điều đặc biệt trường MK vinh dự được liên kết với trường Đại học danh giá này. Thế nên các học viên sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh tại trường có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích và tiếp tục con đường học thuật tại trường CPU.

1. Những lợi ích mà chương trình hè mang lại:
  • Nâng cao khả năng Anh ngữ của bé qua các lớp học 1:1 và lớp nhóm vô cùng bổ ích.
  • Phát triển các kỹ năng sống – phát triển tư duy cùng bạn bè quốc tế với những giờ tập luyện thể thao và dã ngoại.
  • Trải nghiệm phong cách học chủ động – lối sống tự chủ trái ngược hoàn toàn khi ở nhà có ba mẹ. Giúp bé chuẩn bị được tinh thần cho những khóa du học dài hạn sau này.
  • Giao lưu văn hóa cùng các bạn đến từ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong v.v.
  • Nói không với các thiết bị điện tử giúp bé hình thành một thói quen sống và học tập tốt đẹp.
  • Chi phí hợp lý cùng 2 khóa học: 04 tuần và 08 tuần để các em lựa chọn.

summer2019_mk04

1. Quản lý học sinh 24/7

Nhân viên của MK và quản lý người Việt luôn có mặt để hỗ trợ các bạn tại văn phòng trường, giờ tự học, ký túc xá hay các hoạt động dã ngoại cuối tuần. Cứ mỗi tối giờ tự học, mỗi trẻ đều nhận được hướng dẫn học tập từ các cô để hoàn thành bài tập, viết nhật ký hay học từ mới. Ngoài ra trẻ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần cần thiết từ các bạn Việt Nam cũng như các quản lý để có thể vui vẻ, thoải mái trong môi trường mới tại MK.

1. Tham gia hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần

Khóa Du học hè 2019 được phát triển và đổi mới lịch trình ngoại khóa. Các bạn sẽ được khám phá một trong những bãi biển đẹp nhất thề giới “Boracay” hay đắm mình trong chảo súp “Antique”.

Kết thúc khóa học trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp để vinh danh thành tựu niên khóa 2019, các bạn sẽ thuyết trình các đề tài tự chọn và đồng thời nhìn lại quảng thời gian du học hè của mình.

Lịch hoạt động 4 tuần như sau:

summer2019_mk07

Lịch các bé học 1 ngày như sau:

summer2019_mk07

Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

From EduWin with love,

👉Form đăng ký tư vấn miễn phí: dangky1Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn