Cơ hội nhận được học bổng cực cao lên tới 28.800 C$

Từ trường Trung học William Academy – Ontario, Canada

williamacademy_01__copy

Trường trung học Wiliam Academy tọa lạc tại bang Ontario với 2 cơ sở ở thành phố Toronto và Cobourg, William Academy được đăng ký chính thức bởi Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 5 - 12, bao gồm các khóa dự bị đại học, chương trình trại hè, chương trình nghệ thuật, chương trình thể thao, cũng như các khóa học AP.

williamacademy_02

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng học sinh Quốc tế, kết hợp đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trường luôn đặt mục tiêu hàng đầu là truyền cảm hứng cho sự tự tin trong học tập và cuộc sống để học sinh trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Điểm nổi bật thu hút từ trường William Academy:

• 96% sinh viên tại Học viện William đang được chấp nhận vào các trường đại học nổi tiếng.
  • 42% học sinh tốt nghiệp được nhận học bổng đầu vào.
  • Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:8 đảm bảo được sự tương tác trong lớp học tốt nhất.
  • Kết quả học tập tại William Academy được công nhận bởi các trường đại học ở Bắc Mỹ cũng như trên thế giới.
  • Hơn 20 chương trình hoạt động ngoại khóa bao gồm các chương trình thể thao, giải trí và chương trình nghệ thuật chuyên sâu.
  • Nhận học sinh nhập học lớp 12 và cấp bằng tú tài.
  • Chương trình trại hèy nghĩa được tổ chức tại trường, giúp các em sớm hoà nhập khi vào khoá học chính.

Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường và học bổng, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

Form đăng ký tư vấn miễn phí:
dangky1

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌍 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505

Một số hình ảnh về trường:

williamacademy_03

williamacademy_05