HỌC BỔNG lên tới 120,000 USD TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP #103 NƯỚC MỸ - SAINT LOUIS UNIVERSITY

du_hoc_my

Saint Louis University (SLU) là một trường đại học hàng đầu quốc gia với hơn 200 năm lịch sử. Với các cơ sở ở Mỹ và Tây Ban Nha, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn. Các chương trình y tế và kinh doanh hàng đầu làm tròn ra nhiều loại bằng đại học và sau đại học được cung cấp. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng quan tâm đến sự thành công của sinh viên quốc tế.

Những thành tích nổi bật của trường có thế nhắc đến như:

Thuộc top 100 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ

99% giảng viên trong trường có bằng cấp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực của họ

Môi trường học tâp đa văn hóa với sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới

Trường có các hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng: bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá, bơi , lặn, bóng chuyền… giúp sinh viên giải trí và rèn luyện

Có 17 chương trình học trong trường thuộc top 100 thế giới (theo U.S New & World Report  bình chọn)

Ngân sách dành cho nghiên cứu lên đến 52,5 triệu đô la mỗi năm, cho ra những dự án nghiên cứu làm thay đổi xã hội

Có chương trình STEM, nâng cao cơ hội CPT/OPT cho sinh viên

Fiske Guide to Colleges bình chọn SLU là trường thu hút sinh viên nhất “Best Buy Schools”

#SaintLouisUniversity #SLU #duhọceduwin

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ cùng EduWin:

Số điện thoại: 0909 391 795/ 0905 552 715