DANH MỤC DU HỌC

Du học Mỹ - Cơ hội làm thêm cho sinh viên tại Arizona State University dễ hay khó?

Đối với du học sinh Việt tại Mỹ, công việc làm thêm không chỉ mang lại cho các bạn nguồn trang trải cho những khoản chi tiêu cá nhân mà còn giúp các bạn phần nào đó rèn luyện và nâng cao những kỹ năng quan trọng như: Ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, làm đẹp hơn thông tin trên Resume; cũng như có được những kết nối mới, mối quan hệ hữu ích trong tương lai. 

Đối với sinh viên quốc tế tại Mỹ, công việc part time thường là những công việc ngay tại trường (on-campus). Theo luật, sinh viên có visa F-1 có thể làm việc on-campus tối đa 20 tiếng/ tuần vào kỳ Thu và Xuân, và tối đa 40 tiếng/ tuần vào các kỳ nghỉ (Hè hoặc Đông). 

Tại Arizona State University, với lợi thế nhiều campus và số lượng sinh viên đông đảo, thực sự mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn. Ở thời điểm hiện tại, Arizona State University đang cung cấp hơn 11,000 vị trí việc làm cho sinh viên của mình.

Có rất nhiều vị trí khác nhau để sinh viên quốc tế có thể làm việc tại ASU, các vị trí đòi hỏi các cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau với mức lương khác nhau, dao động từ $12.8/giờ đến $50USD giờ. Mức lương trung bình tại Arizona State University là $15USD giờ.

khuon_vien_cua_arizona_state_university

Sinh viên có thể được tuyển dụng bởi bất kỳ bộ phận, khoa hoặc dịch vụ nào của Arizona State University như khu nhà ăn, thư viện hoặc Nhà sách Follette trong campus, v.v. Các công việc làm thêm phổ biến tại ASU như:

 • Nhân viên pha cà phê
 • Trợ lý văn phòng 
 • Nhân viên dịch vụ ăn uống
 • Hỗ trợ khu ký túc xá 
 • Gia sư
 • Trợ lý khoa học dữ liệu
 • Thực tập sinh quản lý sự kiện
 • Lễ tân
 • Điều phối viên phòng thí nghiệm
 • Trợ lý thư viện
 • Thu ngân 
 • Trợ lý an ninh
 • Hỗ trợ thiết kế đồ họa
 • Trợ lý bộ phận tuyển sinh
 • Người dẫn campus tour, v.v.

Vậy sinh viên Arizona State University có thể tìm và nộp đơn xin việc ở đâu?

Sinh viên có thể tìm kiếm và nộp đơn xin việc ngay trên cổng thông tin sinh viên MyASUrite và trê website của trường. Những công việc mới được cập nhật mỗi ngày, đáp ứng được khá nhiều nhu cầu tìm việc của rất nhiều sinh viên. 

Hãy đến với Arizona State University, cùng nhau học tập, trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy màu sắc và tận dụng các cơ hội làm thêm bổ ích này để tăng thêm thu nhập cho bản thân cũng như tích lũy kinh nghiệm và những mối quan hệ đáng quý nhé.

campus_arizona_state_university

Giới thiệu về trường Arizona State University

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1885

Tổng số sinh viên: 113.000

Sinh viên quốc tế: 13600

Sinh viên quốc tế: 13,600+ từ 135 quốc gia

Sinh viên Việt Nam: 150

Kinh phí đầu tư (2018): 554.8+ triệu USD

Địa chỉ: Tempe, AZ 85281 USA (Map)

Website: www.asu.edu

Quỹ nghiên cứu: $618 triệu đô la. ASU là một trong những đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Mỹ với ngân sách chi tiêu cho các hoạt động nghiên cứu tăng gấp 3 lần trong thập kỷ qua.

400+ cơ hội nghiên cứu

Có 5 campus tại Arizona, 4 campus ngay tại trung tâm Phoenix (thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ) và 1 campus (với học phí chỉ $10,000- $12,000/năm) tại Lake Havasu (ở phía tây của bang Arizona, cách trung tâm Phoenix 4 giờ lái xe.


Arizona State University là đại học công lập lớn nhất nước Mỹ, được xếp hạng là một trong những đại học tốt nhất thế giới. Các giảng viên của trường luôn đi đầu trong việc thúc đẩy nghiên cứu và khám phá. Hơn 4.700 giảng viên của ASU là những người truyền cảm hứng cho sinh viên những cách tư duy mới, đổi mới và giải quyết các vấn đề xã hội, văn hóa và kinh tế trong khu vực và trong cộng đồng quốc tế. Hàng năm ASU thu hút các giảng viên mới từ khắp đất nước và trên toàn thế giới bởi một môi trường toàn diện, hợp tác và phát triển bởi sự xuất sắc.


Chỉ trong 10 năm, trường đã tăng gấp đôi kinh phí nghiên cứu. Trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của đất nước về tổng chi phí nghiên cứu,  xếp hạng 8 tại Mỹ về chi phí nghiên cứu do NASA tài trợ, trước Stanford, Georgia Tech và UCLA, là một trong 10 trường hàng đầu về tài trợ của Department of Health and Human Services  trong số tất cả các tổ chức tại Mỹ (không tính các trường y) trước Princeton, Georgia Tech and Carnegie Mellon University và thứ 3 trong cả nước về tổng chi phí nghiên cứu khoa học liên ngành - trước Harvard, MIT và Ohio State University, được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Mỹ (NSF Higher Education Research and Development Survey). 

san_van_dong_cua_arizona_state_university

Các bậc đào tạo: Bachelor, Master, Certificate

Các chuyên ngành đào tạo: Các chương trình thế mạnh: Business; Physiology; Communication; Science; Law, Justice and Public Service; Art; STEM; Architecture & Construction;…

Ranking theo ngành:

#2 graduate program in information and technology management in the U.S - U.S News and World Report

#14 environmental engineering bachelor''s in the US-  U.S News and World Report

#1 Master's in management in the world - Times Higher education/ Wall Street Journal

#2 undergraduate program in supply chain management and logistics - U.S. News and World Report

#9 management information systems undergraduate program in the U.S- U.S News and World Report

#3 in the U.S. for total interdisciplinary science research expenditures - Ahead of Harvard, MIT and Ohio State University

#19 business analytics master's in the world - QS World University Rankings.


Các chương trình phổ biến: Computing & Mathematics; Education & Teaching; Engineering & Technology; Entrepreneurship; Exploratory; Health & Wellness; Humanities; Interdisciplinary Studies; Social & Behavioral Sciences; Sustainability; Nursing; Global Logistics; Social Transformation; Accountancy; Anthropology; Biochemistry; Civic and Economic; Computational Mathematical Sciences; Computer Information Systems; Dance; Digital Culture; Environmental; Fashion; Film; Finance, French; Geography; Global Health; Graphic Design; History; Industrial Design; Innovation in Society; Interior Design; Marketing; Mathematics; Microbiology;....


Dựa trên một di sản xuất sắc, Arizona SU đã nhanh chóng làm phong phú thêm sự nghiệp nghiên cứu của mình. ASU đã truyền cảm hứng cho giảng viên và sinh viên của mình để dẫn đầu khám phá, đáng chú ý nhất là thám hiểm không gian, kính hiển vi điện tử, tính bền vững và nguồn gốc con người.


 

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 51
Trong tuần: 499
Lượt truy cập: 1555763

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong