DANH MỤC DU HỌC

MUA BÁN NHÀ BÊN MỸ:

hoptac

🌸Trong quá trình tư vấn du học, EduWin nghe nhiều phụ huynh chia sẻ về mong muốn được tìm hiểu mua nhà tại Mỹ, vì giá chỉ tầm 2 tỷ đồng là phụ huynh có thể sở hữu căn nhà tại Mỹ.

🌸 Chính vì thế, sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, chiều qua, EduWin đã có cuộc gặp gỡ với anh Minh CEO-Giám đốc điều hành và bạn Huy- Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Mua Bán Nhà bên Mỹ- Florida Investment LLC. Công ty của anh rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín và trong vài năm qua đã giúp rất nhiều khách hàng mua nhà bên Mỹ thành công chỉ sau 2-3 tuần giao dịch.

💐 Cuộc gặp gỡ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích, anh Minh bày tỏ thiện chí khi cùng làm việc với Du Học EduWin. Sau cuộc gặp, anh Minh cũng hy vọng sẽ hợp tác trong việc đẩy mạnh du học cùng EduWin vì khách hàng mua nhà của anh cũng thường hỏi thăm về du học và anh mong muốn chọn đối tác thật sự tin cậy.

👍 NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ MUA NHÀ BÊN MỸ:

👏 Bảo vệ tài sản : người dân khắp thế giới như China, India, Canada, Mexico, Korea … đều chọn Mỹ là nơi cất giữ tài sản.

👏 Lợi nhuận từ việc thuê nhà là 6% đến 12% , khá ổn định so với việc gửi tiết kiệm bằng USD tại Việt Nam.

👏 Hình thức là sở hữu vĩnh viễn, khi sở hữu nhà cho thuê bạn thu nhập bên Mỹ điều này giúp cho việc xin cho con đi du học dễ dàng hơn.

👏 Sở hữu nhà bên Mỹ giúp bạn lấy ra vào nước Mỹ dễ dàng, đặt nền móng vững chắc cho tương lai con cháu của bạn và tìm hiểu đầu tư lấy thẻ xanh vĩnh viễn giúp con cháu của bạn sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

👏 Người ở Việt Nam có thể mua để cho thuê và đứng chủ sở hữu như người có thẻ xanh va quốc tịch mà không cần chứng minh nguồn tiền, khi giao dịch đều qua văn phòng luật sư theo đúng quy trình pháp lý bên Mỹ, còn tiền thì có thể thanh toán tại Việt Nam.

Chắc chắn đây sẽ là thông tin cực kỳ bổ ích cho khách hàng du học EduWin nói riêng, cũng như tất cả các anh chị em người Việt trong và ngoài nước nói chung.
==================================================
👆 Hãy liên lạc cùng EduWin nếu anh chị em có bất kỳ câu hỏi nào nhé!

☎️Hotline : 0909 391 795

Phí dịch vụ tư vấn từ EduWin team: hoàn toàn miễn phí dịch vụ!

nha1

nha2

nha3


 

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 13
Trong tuần: 365
Lượt truy cập: 350122

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 5 - Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong