Du học Mỹ - Cơ hội làm thêm cho sinh viên tại Arizona State University dễ hay khó?

Đối với du học sinh Việt tại Mỹ, công việc làm thêm không chỉ mang lại cho các bạn nguồn trang trải cho những khoản chi tiêu cá nhân mà còn giúp các bạn phần nào đó rèn luyện và nâng cao những kỹ năng quan trọng như:

Du học Mỹ - Trường đại học danh tiếng Wyoming

Trường đại học danh tiếng Wyoming tọa lạc tại thành phố Lameire, bang Wyoming. Nép mình trong Thung lũng Laramie tuyệt đẹp và dưới bóng của Dãy núi Snowy Range cao chót vót, hùng vĩ.

Trường đại học danh tiếng University of Buffalo xếp hạng #37 Public University

UB là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Đông Bắc Hoa Kỳ và là trường lớn nhất, toàn diện nhất trong hệ thống 64 cơ sở SUNY. Buffalo là một nhà lãnh đạo trong giáo dục và luôn được công nhận bởi các bảng xếp hạng và ấn phẩm đại học hàng đầu về giá trị tuyệt vời và các chất lượng giảng dạy hàng đầu.

University Bridge là bước vững chắc vào trường Đại học top 50 và hệ thống UC tại Mỹ

University Bridge được thành lập vào năm 2011 với trụ sở tại Virginia, Mỹ. UBridge là chương trình chuyển tiếp duy nhất trên thị trường cung cấp lộ trình đảm bảo vào năm thứ 3 của các trường đại học trong top 50 của Mỹ.  Sinh viên sẽ học 2 năm tại 1 trong 5 campus của UBridge, sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 của các trường đại học danh tiếng.

Học bổng “nghìn năm có một” lên đến 25% học phí cho khóa Master tại trường đại học Pacific

Tin vui cho các bạn muốn nộp vào 2 ngành HOT của UOP - MS in Business Analytics và MS in Finance! – UOP vừa duyệt **mức học bổng 25%** cho toàn khóa master của 2 ngành này – và chỉ áp dụng cho kì Fall 2023 – sẽ không áp dụng từ kỳ Spring 2024 trở đi nên học sinh lưu ý nhé.

Trường đại học Dayton điểm đến của nhiều sinh viên ngành kỹ thuật

Tọa lạc tại thành phố giàu chất văn hóa và nghệ thuật Dayton ở bang Ohio, đại học Dayton là một trong những đại học hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu ngành kỹ thuật đồng thời nổi tiếng với nhiều thành tích vượt trội trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI ĐẠI HỌC GONZAGA – CHƯƠNG TRÌNH ĐẲNG CẤP TOP 50 – HỌC PHÍ CHỈ TỪ $37,000

Chương trình Thạc Sĩ đẳng cấp với chi phí cực thấp tại trường đại học GonzagaTheo khảo sát của tạp chí danh tiếng Forbes, mức thu nhập của những người nắm trong tay tấm bằng MBA thường cao hơn ít nhất 50% so với một sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân. Chương trình MBA tại Gonzaga sẽ mang tới cho sinh viên một tấm vé thông hành trong hành trình khẳng định bản thân trên thị trường tuyển dụng quốc tế và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao nhiều du học lại chọn học tại Arizona State University (ASU)

Arizona State University (ASU) là trường đại học tân tiến, chú trọng đổi mới trong tư duy giảng dạy để mang đến môi trường học thuật xuất sắc và bắt kịp thời đại nhất cho sinh viên, góp phần giúp thế hệ trẻ của trường đạt được thành tựu trong cuộc sống.

The University of Illinois at Chicago (UIC) là điểm đến lý tưởng của hàng ngàn sinh viên trên thế giới

THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO (UIC) ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM. HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $40.000USD TƯƠNG ỨNG VỚI $10.000USD CHO 1 NĂM.

Tại sao nên học tạiUniversity of The Pacific (UOP)

Trường University of The Pacific (UOP) nằm tại thành phố Stockton, bang California, nằm ngay sát thung lũng Silicon Valley là nơi đặt trụ sở của các công ty công nghệ hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới Facebook, Google, Intel, eBay, Apple Computer, Adobe Systems, AMD, Cadence Design Systems... University of The Pacific (UOP)

« 1 3 5 6 » ( 6 ) Di chuyển đến trang