TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY - NAU

Học bổng: 13,000 USD/ năm deadline 25 April

1. Sơ lược về Northern Arizona University

Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University - NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng - Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)

Tại Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Các khoa của trường: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học. Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

nau_02

2. Xếp hạng của Trường Northern Arizona University

• Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).
  • Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).
  • Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới.
  • Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).
  • Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).
  • Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
  • Hạng 5 về các ngành kinh doanh được  công nhận bởi AACSB.
  • Với hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

nau_01

3. Học phí và điều kiện tuyển sinh

• Học phí : 24,000 USD/ năm
  • Chi phí ăn ở: xấp xỉ 7,000 USD/năm
  • Học bổng: 10,000 USD/ năm deadline 15 August
  • Học bổng: 13,000 USD/ năm deadline 25 April
  • Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0
  • Điều kiển tuyển sinh: IELTS > 6.0 hoặc TOEFL tối thiểu 70
  • Điều kiện học bổng: xét GPA >3.0 hoặc điểm SAT.

4. Chương trình đào tạo tại đại học Northern Arizona University:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh…..

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị….

☎️ Bạn quan tâm về ngành học, quy trình đăng ký, thông tin học bổng vui lòng để lại thông tin liên lạc, tư vấn viên EduWin sẽ liên hệ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nhé!

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn