Tiểu bang Utah, Mỹ điểm đến của nhiều sinh viên với những cái nhất

Nhắc tới du học Mỹ, đa số chúng ta thường nghĩ ngay tới các bang lớn như Massachusetts, New York, Texas và California bởi sự sầm uất, hoa lệ , náo nhiệt và nổi tiếng của những tiểu bang này. Tuy nhiên đối với các bạn trẻ không thích cuộc sống quá náo nhiệt hay có nguồn lực tài chính hạn chế hoặc yêu thích cảnh đẹp tự nhiên thì những tiểu bang này chưa hẳn đã là lựa chọn hoàn hảo.

Chương trình Trung học tại Mỹ - Bước đệm tuyệt vời cho tương lai

Anh phụ huynh ở quận 7 vừa chia sẻ: “Hạnh ơi, cháu sang học lớp 11 mới hơn 2 tháng mà cháu được tham gia rất nhiều hoạt động thể thao, lễ hội mùa Thu, được tham quan các trường Đại học lớn, hoạt động tình nguyện cùng rất nhiều chương trình ý nghĩa khác. Anh thật hạnh phúc khi thấy cháu phát triển hơn rất nhiều so với những gì gia đình mong đợi cả về mặt thể lực và trí lực em ạ”

Cơ hội du học Đại học tại đất nước Châu Âu với học phí rất tiết kiệm chỉ 3.000EUR/nămMức học phí: Đại học 3.000EUR/năm (chương trình liên kết với UWE 7.000EUR/năm), Thạc sĩ 3.500EUR/năm.

Chàng trai từ chối học bổng 100% của Đại học Quốc gia Moscow, Nga để sang Mỹ chinh phục giấc mơ Aerospace Engineerning

Quốc Anh chàng trai Việt Nam có Quốc Tịch Nga. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 ở Nga với số điểm xuất sắc, em đã dành được học bổng toàn phần từ Đại Học Quốc Gia Moscow, Nga & Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình thạc sĩ ngành tài chính tại Mỹ với học phí dưới 1 tỷ

HỌC THẠC SĨ NGÀNH TÀI CHÍNH Ở MỸ VỚI HỌC PHÍ DƯỚI 1 TỶ CHO TOÀN KHOÁ HỌC, LẠI ĐƯỢC Ở LẠI MỸ 3 NĂM SAU TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAYTON

10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2021

Trong bối cảnh những làn sóng Covid liên tiếp tấn công toàn cầu trong suốt 2 năm qua, rất nhiều ngành nghề đã bị giảm thiểu đáng kể số nhân lực hoặc tệ hơn là gần như bị xóa sổ trong thị trường lao động.

2 Di chuyển đến trang