DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI PHILIPPINES 

TỔNG QUAN PHILIPPINNES

Philippines có tên chính thức là Cộng Hòa Philippines, là một đảo quốc có chủ quyền tại Đông Nam Á. Philippine là một hòn đảo gồm 7.107 đảo và tổng diện tích xấp xỉ 300.000 kilômét vuông – quốc gia rộng lớn thứ 64 trên thế giới, có 36.289 kilômét bờ biển,  chiều dài bờ biển đứng thứ 5 thế giới. Philippines có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng sinh học ở mức độ cao.

dn_phi1

dn_phi2

DANH LAM THẮNG CẢNH

Philippines  mệnh danh là đất nước ngàn đảo vì vậy nó hội tụ nhiều phong cảnh đẹp. Có những bãi biển ngập tràn trong cát nắng. Nhiều hang động tự nhiên và những núi non tuyệt đẹp. Sẽ rất thú vị và tuyệt vời khi bạn đặt chân đến đây.

                  dn_phi3

dn_phi4

CON NGƯỜI

Cuộc sống của người dân Philippines dù khó khăn và bươn chải nhưng họ luôn đón nhận mọi điều với tinh thần vui vẻ. Họ không lo lắng, than vãn nhiều mà luôn có nụ cười nở trên môi. Chúng ta luôn cảm nhận được sự vui vẻ và hài lòng ẩn sâu trong đôi mắt biết cười của người dân thân thiện nơi đây.

Người dân Philippin rất dể kết bạn. Họ yêu thích sự vui vẻ. Ai cũng có thể hát và nhảy múa.

 

dn_phi5

dn_phi6

dn_phi7

Mỗi người dân là một vũ công tuyệt vời, họ yêu thích các điệu nhảy đường phố. Nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều lễ hội diễn ra : lễ hội Sinulog ở Cebu, lễ hội Hoa Panagbenga ỏ Baguio, lễ hội Aliwan Fiesta ở Manila…….Nhìn những cô gái nhảy múa với nụ cười hang say và trìu mến như muốn xích mọi người đến gần nhau hơn.

dn_phi8

dn_phi9

 

Và để dể dàng tham quan thắng cảnh, sopping, đi bơi, tham quan các hang động kì vĩ của đất nước ngàn đảo này các bạn có thể chọn cho mình một trong những phương tiện công cộng: Xe 3 bánh, xe Jeepny, xích lô, xe bus……là những hình ảnh quen thuộc mà bạn sẽ bắt gặp trên đường phố. Các anh tài xế cũng rất ư là thân thiện và thành thạo tiếng anh nên bạn tranh thủ dịp này tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân Philippines nhé.

 

dn_phi15

dn_phi16

GIÁO DỤC

Theo thống kê của quốc gia thì tỉ lệ biết chữ giản đơn là 93,4% và tỉ lệ biết chữ chức năng là 84,1% vào năm 2003. Tỷ lệ biết chữ đối với nam và nữ là bằng nhau [52]. Chỉ tiêu cho giáo dục khoảng 2.5% GDP. Ủy ban Giáo dục Đại Học ( CHED ) liệt kê 2.180 cơ sở giáo dục bậc đại học, 607 trong đó là trường công và 1.573 là trường tư. Trường học khai giảng vào tháng 6 và bế giảng vào tháng 3.

dn_phi10 

dn_phi11_fella

dn_phi12_cg

dn_phi13_elsa

dn_phi14_uv

LÝ DO BẠN CHỌN PHILIPPINES.

  1. Tiết kiệm chi phí.

Phụ huynh và các bạn sinh viên luôn trăn trở muốn đầu tư trình độ tiếng anh với chất lương tốt nhưng boăn khoăn về tài chính bỏ ra. Chi phí của Philippines rẻ hơn so với các nước Singapor, Anh, Mỹ, Úc….mà chất lượng không thua kém gì. Hãy nâng cao trình độ tiếng anh của mình cùng với các trung tâm anh ngữ Philippines để làm bước đệm cho mình vươn xa ra các nước khác để mình học hỏi nhiều hơn.

  1. Du học dễ dàng
  • Thủ tục đơn giản vì Philippines nằm trong khối ASN nên thời gian ở trước 3 tuần không cần xin cấp visa. Phụ huynh có thể sang thăm con bất cứ khi nào.
  • Đối với các bạn ở dài hạn thì thủ tục cấp visa cũng rất đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
  1. Quốc gia nói tiếng anh.

 Người dân Philippines bên cạnh nói tiếng Tagalog còn sử dụng ngôn ngữ tiếng anh như một ngôn ngữ chính thống. Và là nước nói tiếng anh hang đầu Đông Nam Á, phát âm giọng Anh, Mỹ chuẩn.

dn_phi17

dn_phi18 

 

http://eduwin.edu.vn/lienhe.html
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
☎️Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 53
Trong tuần: 498
Lượt truy cập: 1555804

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong