Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tìm một trường đại học có xếp hạng tốt, chi phí mềm, đặt tại địa điểm thuận lợi là một mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh.

EduWin đố mọi người tìm ra được một trường đại học nằm trong top 200 danh giá, đặt tại thành phố học thuật hấp dẫn mà học phí chỉ chưa tới 700$ US/ tín chỉ!!!  =>MBA One-Price Tuition Option (OPTO) ️

umb_-_mba_one_price_website

Thông tin về chương trình: MBA One-Price Tuition Option (OPTO) ️

•  36 tín chỉ
  • Chương trình kết hợp giữa online và on campus trong 1 học kỳ
  •  2 khóa học trực tiếp tại trường
  •  1 khóa học trực tuyến
  •  Các khóa học trực tiếp / trực tuyến hoàn toàn tuân thủ các quy định dành cho sinh viên F1.
  •  Học phí toàn chương trình: $25,020/ toàn chương trình.

Tại sao nên lựa chọn UMass Boston để hoàn thành giấc mơ Mỹ?

• Tọa lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts. Chỉ cách trung tâm Boston 15 phút lái xe.
  • Thành phố này được coi là địa điểm dẫn đầu về đổi mới và kinh doanh trên thế giới, với hơn 2.000 công ty khởi nghiệp.
  • Mức lương trung bình cực khủng cho sinh viên ngành MBA tại Boston: $108,852/năm.
  •  #216 Những trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ.
  • #98 Partime MBA (tie) (U.S.News and World Report, 2023)
  • #41 chương trình MBA tốt nhất tại Bắc Mỹ (Top MBA)
  •  Mạng lưới hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus của trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young

Lượt truy cập: 419806