TRƯỜNG DEER VALLEY UNIFIED SCHOOL DISTRICT

my_deer_valley1

1. Giới thiệu:

Mang đến cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể là ưu tiên hàng đầu của giáo viên và nhân viên tại hệ thống trường Deer Valley Unified School District. Trường cung cấp một chương trình giáo dục truyền thông cơ bản cho tất cả học sinh. Các trường mang đến cho học sinh khả năng ghi danh vào các khoá học kép trực tuyến lấy tín chỉ. DVUSD có hợp tác với Rio Salado Community College để cung cấp các lớp học kép eSchool, nơi học sinh có thể có được cả bằng phổ thông trung học và tín chỉ đại học. Các khóa học AP mới, có chọn lọc vị trí tiên tiến sẽ được đưa vào chương trình bao gồm cả Nghệ thuật Nhân văn, Ứng Dụng Máy Tính, Kế toán và Công Nghệ Thông Tin.

my_deer_valley4

2. Thông tin về khu vực

Phoenix là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất ở bang Arizona, cũng như là một thủ phủ đông dân nhất tại Hoa Kỳ (1,513,000). Đây cũng là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, và giao thông chính của khu vực. Được thành lập vào năm 1881, mặc dù xét về tiêu chuẩn lịch sử thì Phoenix là một thành phố trẻ, nhưng thành phố này hiện được xếp hạng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. Cư dân và doanh nghiệp sẽ thấy rằng Phoenix mang đến tất cả mọi thứ như thể thao, vui chơi giải trí, nghệ thuật, văn hóa, ăn uống, chỗ ở và các cơ hội tài chính. Do thời tiết đẹp (mùa hè/ mùa thu: Nóng và khô. Mùa đông/mùa xuân: Mát và khô), học sinh có thể tham gia các hoạt động quanh năm.

my_deer_valley5

3. Một số điểm nổi bật về trường:

• Số học sinh: 700 – 2,000
  • Tỉ lệ giáo viên/Học sinh: 1:1
  • Lớp: 9-12
  • Ngày khai giảng ước tính: Giữa tháng 8
  • Ngày bế giảng ước tính: Cuối tháng 5
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Không
  • Số trường trong quận: 5

my_deer_valley6

4. Yêu cầu đầu vào:

• Tất cả học sinh quốc tế đã đóng tiền học phí đều được xét tuyển vào lớp 11
  • Điểm TOEFL tối thiểu: 65
  • Điểm ELTIS tối thiểu: 222

5. Những trường đại học nhận học sinh từ trường:

• Arizona State University
  • Brookline College,
  • Brown Mackie College
  • Carrington College
  • Collins College
  • Fortis College
  • Grand Canyon University
  • Ottawa University
  • Tucson College
  • Western International University
  • University of Arizona
  • Northern Arizona University

6. Các lựa chọn của học sinh:

Các khóa AP: Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Chính trị và chính phủ tương đối, Thành phần và Ngôn ngữ Anh, Sáng tác và Văn chương Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Văn hóa và Ngôn ngữ Pháp, Kinh tế vĩ mô, Văn hóa và Ngôn ngữ phổ thông, Kinh tế vi mô, Vật lý 1, Vật lý 2, Tâm lý, Văn hóa và Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê.

my_deer_valley7

Nghệ thuật:

Thiết kế 2D kỹ thuật số, Nhiếp ảnh, Tạo Portfolio 2D, Thiết kế 3D, Tạo Portfolio 3D, Nhảy múa, Dàn hợp xướng biểu diễn, Chơi Ghi-ta biểu diễn, Sân khấu (biểu diễn), Nghệ thuật nhân văn, Làm gốm, Dàn hợp xướng, Ban nhạc hoà tấu, Dàn hợp xướng hoà tấu, Đoàn múa, Căn bản về nhảy múa, Vẽ, Chơi Ghi-ta, Múa (Trung cấp), Giới thiệu về nghệ thuật, Dàn nhạc Nhạc Jazz, Âm nhạc nhân văn, Nhạc lý, Dàn nhạc giao hưởng, Hội họa, Dàn nhạc Bộ gõ, Đoàn múa (biểu diễn), Trình diễn nhạc Nhạc Jazz, Chơi Piano, Sản xuất sân khấu, Phòng trưng bày nghệ thuật, Ban nhạc giao hưởng, Nhà hát, Dàn hòa tấu và nhiều thứ khác nữa.

my_deer_valley8

Thể thao:
Nam: Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Lặn, Đấu vật Mùa xuân: Bóng chày, Đánh tennis, Chạy đua.
Nữ: Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ, Nhảy Spirit-line
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lặn.
Mùa xuân: Bóng mềm, Đánh tennis, Chạy đua, Bóng chuyền.

7. Các hoạt động ngoại khóa:

CLB Nghệ thuật, CLB Phát thanh truyền hình, CLB Nhảy múa, Hiệp hội các nhà giáo tương lai, CLB phim ảnh, CLB khúc côn cầu, Hội danh dự quốc gia, CLB Nhiếp ảnh, CLB Vật lý, CLB Khoa học, Hội danh dự Tây Ban Nha, CLB cờ vua và trò chơi, CLB văn chương tạp chí, Phiên tòa giả, Lãnh đạo Kinh doanh Tương lai của Mỹ và nhiều thứ khác nữa.

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn