TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP

SIERRA VISTA SCHOOL DISTRICT, ARIZONA, MỸ

buena1

Thông tin về trường: Sierra Vista School District chỉ có một trường: Buena High School. Sứ mệnh của trường Buena là giáo dục cho tất cả học sinh trong một môi trường học tập mang tính khuyến khích sự tự chủ, tự giác, và thành công. Buena cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các lớp học chính, chương trình Career Technical Education (CTE), các chương trình mỹ thuật, Army Junior Reserve Officer Training Corps, các chương trình ngoại ngữ, và các chương trình tài nguyên. Buena High School có hơn 60 câu lạc bộvà tổchức cho học sinh tham gia.Trường cũng là nơi có Buena Performing Arts Center với một khán phòng chính có sức chứa trên 1300 người.

buena2

Thông tin về khu vực:  Sierra Vista nằm ở góc đông nam của Arizona tại Cochise County. Sierra Vista, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Hướng nhìn ra núi”, được xem là trung tâm thương mại, văn hóa và giải trí chính của Cochise County. Khu vực này có nhiều điểm tham quan ngoài trời, các cơ hội giải trí và đã được gọi là Hummingbird Capital của Mỹ khu vực này có hàng trăm loài chim khác nhau.

Địa điểm:

• Dân số; 45,129
  • Tọa lạc cách Tucson 1h15 phút về phía Đông Nam
  • Thời tiết:

Mùa hè/Mùa thu: Nóng và khô

Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và khô

buena3

Một số dữ kiện về trường:

• Số học sinh: 2,300 (Phổ thông trung học)
  • Tỉ lệ giáo viên/Học sinh: 1:22
  • Lớp: 9 -12
  • Ngày khai giảng ước tính: Đầu tháng 8
  • Ngày bế giảng ước tính: Giữa tháng 5
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Không
  • Số trường trong quận: 1

Yêu cầu đầu vào:

• Các hạn chế khi tuyển sinh: Không có
  • Điểm TOEFL tối thiểu: Không có
  • Điểm ELTIS tối thiểu: 222

Những trường đại học chấp nhận: Arizona State University, Brigham Young University, Colorado State University, Massachusetts Institute of Technology, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, San Diego State University, Stanford University, Texas A&M University, Tufts University of Notre Dame, United States Air Force Academy, Yale Univercity và nhiều trường khác nữa.

buena4

Các lựa chọn cho học sinh:

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Latinh, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa AP: Sinh học, Giải tích A/B, Hóa học, Thành phần và Ngôn ngữ Anh A/B, sáng tác và Văn chương Anh A/B, Khoa học môi trường, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Nhạc lý A/B, Vật lý A/B, Lịch sủ Mỹ, Lịch sử Arizona và Hiến pháp Arizona/Mỹ

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Trình diễn, Công nghệ nhà hát, Các ca sĩ Buena, Ban nhạc hòa tấu, Dàn hợp xướng hòa tấu, Vẽ và Hội họa, Nhạc Dynamix, Nghiên cứu độc lập về sân khấu, Chơi Ghi – ta cổ điển, Ban nhạc Zazz, Ban nhạc diễu hành, Ban nhạc diễu hành cổ động, Dàn hợp xướng nam, Công nghệ âm nhạc, Dàn nhạc Bộ gõ, Hợp xướng tiết tấu, Ban nhạc biểu diễn, Dàn nhạc thính phòng nhỏ, Ban nhạc giao hưởng, Sân khấu, Trình diễn, Sản xuất sân khấu, Công nghệ nhà hát, Dàn hòa tấu và nhiều thứ khác nữa.

Thể thao:

Nam: Mùa thu: Bóng đá, Đánh gôn, Bơi/ lặn.

Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá Mỹ, Đấu vật.

Mùa xuân: Bóng chày, Bóng mềm, Đánh tennis, Chạy đua, Bóng chuyền.

Các hoạt động ngoại khóa: Cổ đông, Nhiếp ảnh, CLB rô – bốt, Biên tập và sản xuất truyền hình, Hội danh dự âm nhạc Tri – M, các môn thể thao dưới nước, viết niên giám

Chương trình ESL/Cấp độ: Có – Sơ cấp đến nâng cao

*Quy định của bang có thể hạn chế các môn thể thao trong trường hợp đặt biệt

buena5