HÈ TRẢI NGHIỆM CÙNG CATS ACADEMY BOSTON

Cơ hội nhận chuyến trải nghiệm du học hè miễn phí cùng học bổng trung học lên đến 50% tại trường CATS Academy Boston

castboston1

Hè 2018, trường CATS Academy Boston cung cấp 2 chương trình du học hè hấp dẫn là STEM PROGRAM và IVY LEADERSHIP PROGRAM:

STEM PROGRAM; Chương trình bao gồm các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và Toán học. Chương trinh giúp các em tìm hiểu về đam mê công nghệ của mình, các em sẽ được tiếp xúc, thực hiện các ý tưởng với công nghệ ứng dụng hiện đại trong khuôn viên của trường. Các em được gặp các nghệ nhân, kỹ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương tại thành phố Boston và các vùng lân cận. Trường CATS Academy Boston tin rằng chương trình sẽ truyền cảm hứng cho các em, giúp các em định hướng tốt cho sở trường, nghề nghiệp của mình trong tương lai.

castboston2

IVY LEADERSHIP PROGRAM; Giúp các em khám phá những lựa chọn hàng đầu của trường đại học hoặc cao đẳng trong khi học tập tại thành phố học thuật Boston. Trải nghiệm một trường trung học thực sự ở Mỹ và tham gia các lớp học hàng ngày trong việc chuẩn bị bài kiểm tra ESL, chuẩn bị thi SAT và ACT, và các cuộc hội thảo hai lần về chuẩn bị cho việc nhập học đại học ở Mỹ.

castboston3

Tiêu chuẩn Anh ngữ: tương đương với TOEFL 40 / IELTS 4.0
Quy mô lớp học: 12 - 15
Độ tuổi: 14-17
Thời gian: 1 - 4 tuần
Bắt đầu:  Từ ngày 8 tháng 7 - 5 tháng 8 năm 2018
Học sinh học và ăn ở trong ký túc xá của trường

castboston4

Đặc biệt, học sinh có cơ hội được tặng lại chi phí du học hè nếu học sinh đăng ký nhập học trung học vào trường CATS Academy sau khi tham gia khóa du học hè.

castboston5

👉 http://eduwin.edu.vn/lienhe.html