DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN EDUCATIUS

EduWin team được tham dự training của tổ chức giáo dục uy tín Educatius phải nói là rất tuyệt vời, được lắng nghe nhiều thông tin rất bổ ích. Thấy các em được học tại môi trường tốt, giáo viên nhiệt tình, tận tâm, khuôn viên trường rộng lớn, các em được trải nghiệm thực tế và nhiều hoạt động thể thao và nghệ thuật. Được học ở môi trường này các em có thể phát huy tối đa năng lực cũng như đam mê của mình, là bàn đạp vững chắc cho các em bước vào môi trường Đại học và những thành công sau này.

educatius_00

Educatius là tổ chức giáo dục uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cơ hội du học cho học sinh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hệ thống đối tác uy tín tại các nước.

 

educatius_07

Một số thông tin nổi bật của tổ chức giáo duc Educatius:

Educatius International được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts.

Educatius luôn đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh, học sinh quốc tế trên toàn thế giới và giúp sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học.

5.100 học sinh từ hơn 50 quốc gia tham gia chương trình trung học của chúng tôi trong năm 2017.

Hơn 1.000 trường đối tác tại 14 quốc gia.

Hơn 500 đại diện vùng.

Có văn phòng tư vấn tại Brazil, Thuỵ Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Đan Mạch, Na-Uy, Phần Lan, Ý, Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Đức,Trung Quốc, Hàn Quốc.

Những năm qua, có khoảng 1.000 học sinh nhận tài trợ từ chính phủ các nước Châu Âu, Mỹ Latinh, Châu Á.

Chương trình TUỲ CHỌN và TIÊU CHUẨN tại 14 quốc gia: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thuỵ Điển, Na-Uy, Đan Mạch, Phần Lan.

educatius_03

educatius_02

educatius_01

Với chương trình du học SELECT của Educatius, bạn được tự do chọn trường theo những tiêu chí như vị trí địa lý, khoá học, hoạt động thể thao và ngoại khoá, ngôn ngữ, nghệ thuật, sở thích. Tổ chức có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm tạo cơ hội cho không dưới 5.000 học sinh quốc tế đến học trung học tại 14 quốc gia, gồm các nước Châu Á, Mỹ Latinh, Châu Âu. Tổ chức sẽ hỗ trợ từng bước từ việc chọn trường, nộp hồ sơ xét tuyển, đưa đón tại sân bay cũng như hỗ trợ xuyên suốt trong thời gian!

educatius_06

educatius_05

Bạn quan tâm về chương trình, chọn trường, chọn ngành, quy trình đăng ký vui lòng để lại thông tin liên lạc, tư vấn viên EduWin sẽ liên hệ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nhé!

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505

#Educatius
#DuhọcEduWin


 

Đang truy cập: 244
Trong ngày: 717
Trong tuần: 717
Lượt truy cập: 943311

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong