CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TỐT TẠI MỸ

Trường Trung học Springwood hiện đang có học bổng lên tới $15.000/mỗi năm. Đây là một con số rất ấn tượng cho các em học sinh quan tâm du học trung học nội trú tại Mỹ.

srgood4

GIỚI THIỆU TRƯỜNG SPRINGWOOD:

Trường trung học Springwood với thế mạnh về chương trình dự bị đại học từ năm 1970, trường Springwood chú trọng đào tạo những giá trị, kỹ năng cần thiết để học sinh được trang bị tốt nhất. Mỗi năm trường nhận xét tuyển học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Chương trình học có nhiều môn nâng cao (AP), lớp nghệ thuật, hoạt động thể thao và ngoại khoá. Tỷ lệ được nhận vào các trường Đại học là 100%.

srgood6

• TOEFL: Yêu cầu, không quy định mức tối thiểu
  • ELTiS: Không chấp nhận

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Khuôn viên trường rộng hơn 16 hecta, lót sàn gỗ. Cơ sở vật chất gồm nhiều phòng học tương tác hiện đại phủ sóng Wifi, phòng máy, ký túc xá mới với 32 giường ngủ, trung tâm nghệ thuật, trung tâm truyền thông. Ngoài ra còn có phòng thể dục mới được nâng cấp, phòng thể hình, sân vận động bóng bầu dục, sân bóng chày/bóng mềm, sân tennis.

srgood5

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:

Trường có 10 đội thể thao gồm đánh gôn, bóng chày, tennis, bóng bầu dục. Hai cựu học sinh quốc tế của trường từng chơi cho Đội tuyển Gôn nữ của Mỹ, trong đó một người tiếp tục tham gia Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ. Bên cạnh các môn học thuật, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường như ban nhạc, đồng ca, kịch sân khấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU:

Trường Springwood được trao danh hiệu AISA Blue Ribbon, và 5 năm liên tiếp giành chiến thắng tại cuộc thi vấn đáp ISA High School Scholar’s Bowl toàn bang.

srgood7

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH:

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, có lối vào thẳng toà nhà chính khá tiện lợi. Hai học sinh ở cùng một phòng rộng rãi. Mỗi em có giường, bàn ghế, tủ quần áo riêng. Mỗi ký túc xá đều có khu vực thoáng để ăn tối, học bài, chơi trò chơi, thư giãn. Học sinh nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhân viên nhà trường.

srgood2

#Hocbongduhoc
#DuhocMy

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505