DANH MỤC DU HỌC

ĐẠI DIỆN CÔNG TY DU HỌC EDUWIN CÓ CHUYỂN CÔNG TÁC TẠI CANADA

hanhca2

Halifax, Nova Scotia 🍀

EDUWIN rất vui khi được làm việc cùng HALO team! Các anh chị làm việc rất chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Anh Nam Nam QH - CEO của công ty HALO đang cùng gia đình định cư tại thành phố Halifax, thủ phủ của tỉnh bang tuyệt đẹp Nova Scotia, Canada. Anh là người rất thành công trong công việc cũng như chăm lo cho gia đình. Các con của anh học tập và các kỹ năng cực tốt. Chính từ đó, anh trở nên đam mê với công việc giáo dục, giúp nhiều em có cơ hội vươn mình ra xa hơn, giúp ích không chỉ cho bản thân, gia đình, mà còn cộng đồng.

hanhca1

Trong chuyến công tác của anh Nam tại Việt Nam vừa rồi, EDUWIN rất vui khi được gặp và cùng anh tổ chức một buổi tọa đàm về học tập tại Canada, diễn ra rất tốt đẹp tại thành phố HCM.

Và hôm nay, mình rất háo hức khi được gặp anh và gia đình tại Halifax, Nova Scotia. Anh chị lúc nào cũng chân thành, chu đáo.

Nhờ sự sắp xếp rất tốt của anh Nam, sáng nay mình đã được gặp và làm việc cùng trường Anh ngữ lớn tại Halifax là Halifax Language Institue of Canada -HLIC. Được gặp đại diện của trường, cảm nhận rất rõ sự đón tiếp ân cần của các thầy cô nơi đây, càng hiểu vì sao trường lại thu hút rất nhiều học viên từ nhiều nước trên thế giới đến học tập như vậy.

hanhca4

hanhca6

hanhca5

Sau đó, mình được cùng trường tham quan thành phố. Thư viện Halifax Central Library tọa lạc ở đường Spring Garden của thành phố lớn, đẹp. Thư viện có vô vàn đầu sách, nhiều thể loại sách, giúp dân trí được nâng cao thông qua thói quen đọc sách. Công viên Halifax Public Gardens xanh, rộng, hoa đủ màu sắc, rực rỡ.

hanhca3

hanhca1

Phương tiện công cộng nơi đây cực kỳ thuận tiện. Người dân rất thân thiện. Không khí trong lành, nắng vàng thật dễ chịu.

Sau buổi ăn trưa rất vui vẻ cùng học viện Anh ngữ Halifax HLIC – mình được trường dẫn tham quan trường Đại học Saint Mary University cổ kính, đẹp thơ mộng.

hanhca8

EDUWIN rất cám ơn anh Nam - HALO team đã sắp xếp chu đáo cho những buổi làm việc được hiệu quả!

Halifax thật đẹp!

Một số hình ảnh rất đẹp được Hạnh Phan chia sẻ.

hanhca9

hanhca10

hanhca11

hanhca12

hanhca16


 

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 51
Trong tuần: 496
Lượt truy cập: 1555778

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong