Chúc mừng các em tham gia trại hè trường Anh ngữ Help

đợt I năm 2018 - từ đại diện Công ty Du học EduWin

helphe02

Các em tham gia đợt 1 trại hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ Help - The Philippines đã khởi hành và hạ cánh an toàn.

Nhìn các em mạnh dạn, tự tin tạm chia tay ba mẹ để một mình đi du học hè mà mình xúc động lắm. Các em nhanh chóng kết bạn và đồng hành cùng nhau trong suốt chuyến đi, cùng nhau háo hức đón chờ những điều mới mẻ đang chờ đón phía trước.

EduWin chúc các em có một một hè thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Ba mẹ ơi, con đã lớn rồi có thể tự lo cho mình được, ba mẹ yên tâm nhé.

helphe01

Các em đi đợt 2 (17/06) và đợt 3 ngày (02.07) chuẩn bị hành lý nhé. Yêu các em nhiều thật nhiều!

EduWin xin phép chia sẻ cảm nhận rất thật của chị phụ huynh có con đi học tại Long Long ạ!

Lời chia sẻ cảm nhận rất thật và chân thành của chị phụ huynh có con đang tham gia du học tại cơ sở Long Long thuộc Trường Anh ngữ Help, Philippines. Nên các bậc phụ huynh có con đang tham gia chương trình du học hè tại Philippines thì yên tâm nhé.

Chào các ba mẹ! Em có con đi đợt 4-6 đây ạ, bây giờ em đang ở Philippines. Em QĐ đi cùng con để thấy 3 Tận: tận mắt, tận nghe và tận thực nghiệm. Theo em các ba mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

1. Về thời tiết cực kỳ thuận lợi, mát mẻ, không dùng quạt, ở trong nhà chỉ cần mặc áo cộc tay, nếu ra sảnh choàng thêm áo khoác mỏng, vi TP Bagio ở độ cao hơn 2000m nên không khí trong lành lắm ạ.

2. Về chế độ ăn đầy đủ, trường bổ sung thêm cô đầu bếp VN để nấu 1 số món ăn VN cho các bạn.

3. Điều em muốn nói đặc biệt nhất là ở đây tính kỷ luật rất cao, bắt đc hút thuốc đuổi về luôn, các bạn k đc dùng đt, máy tính từ 2-6 , thứ 7 đc dùng vào thời điểm nhất định, tính trung thực đc đặt lên hàng đầu, đồ đạc (kể cả máy ảnh, laptop...) để bàn ngoài sảnh k bao giờ mất, mặc dù không có công an hay đội trật tự gì cả và mọi người rất thân thiện kể cả cô lao công. Các con không đc đi qua barie khi không có quản lý dẫn đi, k đc ăn đồ trong phòng, mọi sinh hoạt đều xuống phòng ăn hết ạ.

4. Người dân rất văn minh, dù ở đâu cũng xếp hàng không bao giờ chen lấn, 100% nói TA.
Vì vậy em thấy vô cùng yên tâm trong thời gian con theo học ở đây ạ.

Nếu các con xác định đi là để học TA thì ok, còn đi để trải nghiệm hay du lịch thì k hợp lý.

Còn rất nhiều những điều mắt thấy tai nghe nhưng k có gì phải lo lắng đâu, em chỉ thấy toàn thuận lợi thôi nên các ba mẹ yên tâm nha.

Một số hình ảnh được chia sẻ từ trường.

helphe03

helphe04

helphe05

helphe06