DANH MỤC DU HỌC

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG

Cùng EduWin điểm sơ qua những điểm làm cho học viện quản lý Nanyang ngày càng thu hút không chỉ sinh viên Singpare mà còn rất nhiều sinh viên quốc tế khác.

nim2

Thành lập năm 2001, học viện quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên, các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho học viện quản lý Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm)-tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua sắm các vật dụng cần thiết.

Học viện quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Tổ chức tư thục có chất lượng của Singapore, đã được cấp EDUTRUST 4 năm và được chứng nhận bởi ISO 9001:2008. Trường đạt được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Tất cả các chương trình và giảng viên của trường đều được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

nim4

Các khóa học:

  • Tiếng anh tổng quát
  • Dự bị đại học
  • Cao đẳng logistics (hậu cần)
  • Cao đẳng QTKD (được cấp bằng bởi đại học federation university-úc)
  • Cao đẳng Quản trị du lịch & khách sạn. Chương trình học thực tiễn, có kết hợp thực tập có hưởng lương tại khách sạn lớn.
  • Cao đẳng kỹ thuật xây dựng
  • Khóa sau đại học Quản trị du lịch & khách sạn, kỹ thuật xây dựng
  • MBA (được cấp bằng bởi trường đại học University of the West of Scotland)

Học viện quản lý Nanyang nằm ở khu vực phía trên tàu điện ngầm Clarke quay và dòng sông lịch sử Singapore. Trên diện tích rộng là những phòng học hiện đại được trang bị điều nhiệt độ, phòng máy tính, phòng học, phòng thực hành (mô phỏng nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng) và các văn phòng – khu vực dành cho các hoạt động học tập/ giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh-với các địa điểm giải trí và nhà văn hóa khu vực xung quanh.

nim3

Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn(TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. Học viện quản lý Nanyang cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet (cả cáp và wifi) nhằm đảm bảo quá trình học tập của các bạn là một trải nghiệm phong phú. Anh chị em nào quan tâm và muốn biết chi tiết về trường, hãy liên hệ #DuhocEduWin để được tư vấn đầy đủ thông tin về trường, học bổng, ngành học.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 48
Trong tuần: 215
Lượt truy cập: 416737

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong