CÙNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MISSOURI (MST) KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN

• George Mueller, một tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực vũ trụ không gian, bắt đầu hành trình của mình tại Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri (MST), nơi ông nhận bằng cử nhân ngành kỹ sư cơ khí vào năm 1939. Nền tảng học thuật này đã làm nền móng cho sự đóng góp của ông vào việc khám phá vũ trụ. George Muller là kỹ sư đóng góp không nhỏ vào nỗ lực của NASA đưa con người đáp xuống mặt trăng lần đầu tiên vào ngày 20-07-1969, và đây được xem là "Một bước chân nhỏ của con người, một bước nhảy vọt của nhân loại" (Neil Armstrong).

• Về trường Missouri S&T, trường được thành lập vào năm 1870 với tiền thân là một trong những tổ chức công nghệ đầu tiên ở phía Tây Mississippi, Trường đã được xây dựng trên nền tảng khám phá, sáng tạo và đổi mới để trang bị và truyền cảm hứng cho các sinh viên ngày nay. Hiện có khoảng 7,000 sinh viên đang theo học tại Trường với hơn 100 chuyên ngành đào tạo cho bậc cử nhân và thạc sĩ.
  • missouri_university_website]

Missouri lựa chọn dành cho sinh viên Khoa học và Công nghệ

Ngành STEM chất lượng

• #185 Xếp hạng Đại Học Quốc Gia (US News and World Report, 2024)
  • #69 Trường đào tạo nhóm ngành kỹ thuật tốt nhất (US News and World Report, 2024)
  • #1 Trường đại học công lập đào tạo ngành khoa học kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ
  • #18 Trường đại học Công Lập tốt nhất nước Mỹ (Wall Street Journal/College Pulse, 2023-24)
  • #3 Trường đại học công lập tốt nhất về cơ hội việc làm (Princeton Review, 2023)
  • #4 Trường đại học mang lại lợi ích về đầu tư, cơ hội nghề nghiệp và thực tập cho sinh viên (The Princeton Review, 2023)

Chương trình học lợi thế

• Missouri có hơn 100 chuyên ngành đào tạo nhưng có hơn ½ chuyên ngành của trường thuộc STEM mang đến lợi thế về cơ hội việc làm và mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Tính linh hoạt: Chương trình học của MST linh hoạt giúp cho các bạn sinh viên có thể tự do khám phá, lựa chọn và thay đổi chuyên ngành phù hợp với thế mạnh của bản thân sau năm nhất.
  • Tính thực tiễn: Bất kể chuyên ngành của học sinh là gì, học sinh đều có thể tham gia nghiên cứu sâu rộng ngay từ năm đầu, học sinh được trao mọi cơ hội tuyệt vời nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.
  • Nuôi dưỡng tài năng cá nhân: Với 19 đội thiết kế, MST trường có nhiều nhóm thiết kế và nghiên cứu hơn bất kỳ trường đại học nào trong nước và trên thế giới. Với 19 nhóm này, MST cho phép sinh viên tham gia khám phá các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết về thiết kế, phân tích dữ liệu, kỹ năng giao tiếp…
  • Ảnh hưởng toàn cầu: Missouri không chỉ giúp hình thành tương lại sinh viên,Missouri đang hình thành thế giới. Sinh viên của trường đã có những đóng góp những gì cho nền khoa học của nhân loại:
  • Cùng với dự án của trường Missouri, dự án của nhóm sinh viên trường Missouri đã nhận được tài trợ của NASA để phát triển mô hình sản xuất kim loại trên mặt trăng.
  • 2 triệu USD được tài trợ bởi Quỹ Khoa học Quốc Gia để nghiên cứu và phát triển vật liệu 2D mới cho tương lai.
  • 2.5 triệu USD được tài trợ bởi Viện Y Tế Quốc Gia cho giáo sư Missouri để tiên phong nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh tăng nhãn áp.

missouri_university_sinh_vien_website

Đầu ra vượt trội

• Trung bình hằng năm MST tổ chức 2 hội thảo nghiệp với sự tham gia của gần 200 nhà tuyển dụng,mang đến hơn 6.500 cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và cựu sinh viên của MST.
  • Missouri S&T trường đại học Công Lập duy nhất cùng với 5 trường Ivy League nằm trong top 10 trường đại học có tác động lớn nhất đến mức lương của sinh viên (CNBC.com)
  • Sinh viên tốt nghiệp Missouri S&T trung bình nhận được 6,5 lời mời công việc toàn thời gian trước khi tốt nghiệp.
  • 90% sinh viên tốt nghiệp nhận được mức lương khởi điểm từ $75,000.năm.

Học bổng xịn xò

Đại học công nghệ Missouri hiện có offer học bổng mặc định $15,000/năm (renew 4 năm) cho cả học sinh freshman và học sinh transfer. Cả nhà liên hệ ngay team Shorelight để được có thêm thông tin chi tiết về chương trình và học phí luôn ạ.

Lượt truy cập: 419684