TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC URBAN INTERNATIONAL SCHOOL CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

urban04

UIS là trường trung học tư thục tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario chính thức công nhận.

UIS cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài.

Chất lượng và uy tín của trường nằm ở các chương trình học thế mạnh và tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào đại học và cao đẳng đến 98%.

UIS tập trung vào việc thiết kế lộ trình học phù hợp cho từng học sinh và quản lý các bạn một cách chặt chẽ trong suốt quá trình học để đảm bảo kết quả tốt và hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng/đại học tại Canada hoặc các nước khác.

Phụ huynh và học sinh nào quan tâm hãy liên hệ #DuhocEduWin để được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình.

urban01

urban02

urban03

Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn