DANH MỤC DU HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J - BAGUIO, PHILIPPINES

Cùng Du Học EduWin lắng nghe chia sẻ cảm nhận của học viên đến từ Việt Nam sau 3 tuần nhập học tại trường Anh ngữ A&J - Baguio, Philippines.

aj1

"Trước khi đến A&J mình là nhân viên lễ tân khách sạn nên cũng có thể giao tiếp được với người nước ngoài. Nhưng điểm yếu của mình là không nói được nhiều chủ đề, thiếu từ vựng và phát âm chưa đúng rất nhiều từ. Thỉnh thoảng khi giao tiếp với khách hàng phải dùng từ mới mình rất ngại vì sợ họ không hiểu. Điều đó làm mình đôi khi cảm thấy không tự tin khi giao tiếp. Mình cũng tự học tiếng anh ở nhà qua phim nhưng không có nhiều thời gian để học và không đủ động lực. Lúc đó mình đã nghĩ tìm một nơi để tập trung học trong 3 tháng. Cuối cùng mình quyết định thu xếp hành lý sang Philipines học tiếng Anh với nhiều quyết tâm và nổ lực. Bây giờ là cảm nhận của mình sau tuần học thứ 3:

aj2

Trước đây, mình rất lo lắng về kĩ năng nghe của mình vì đó là kĩ năng yếu nhất trong 4 kĩ năng tiêng Anh. Nhưng giờ đây mình hoàn toàn tự tin với kĩ năng nghe nói riêng và tất cả các kĩ năng còn lại nói chung. Mình đang rất vui và bất ngờ. Thông thường các bạn sẽ bám sát theo sách để học còn mình thì mình đôi lúc lại muốn học theo chủ đề. Giáo viên ở A&J thì rất nhiệt tình, lúc học mình phải chủ động nói và hỏi lại những gì mình chưa hiểu. Và trao đổi với giáo viên những gì mình muốn tập trung nhiều. Mình cảm nhận được mình cải thiện phần phát âm rất nhiều. Trước đây mình chủ yếu tự học qua mạng nên không có người sửa và không biêt từ đó mình phát âm sai. Sau khi học ở đây mình mình tự tin hơn về phần phát âm. Khả năng nói của mình cũng cải thiện rõ rệt.

Ở A&J, có rất nhiều bạn bè là sinh viên quốc tế như Hàn, Nhật, Đài nên tụi mình giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh thôi. Với bạn bè Việt Nam cũng vậy, đôi khi khi nói chuyện với nhau tụi mình cũng dùng tiếng Anh như một cách thực hành.A&J là nơi tuyệt vời để bạn san sẻ về học tập, cuộc sống cũng như kinh nghiệm của bản thân, bạn có thể nói với cả thế giới về bản thân mình thông qua việc khẳng định chính mình trước bạn bè quốc tế."

aj3

Thật tuyệt vời! EduWin cảm ơn em đã chia sẽ những cảm nhận rất thật của mình về trường. Mến chúc em luôn học tốt và thành công nhé!


 

Đang truy cập: 609
Trong ngày: 742
Trong tuần: 742
Lượt truy cập: 949769

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong