DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG SHELTON COLLEGE INTERNATIONAL

Cơ hôi nhận được học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 50% - 70% của chương trình Trung học nội trú Shelton College từ lớp 6 - 12 tại Singapore.

shelton1


Shelton College International được thành lập năm 1993 là một trong những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust. Bên cạnh đó, trường còn được trao chứng chỉ chất lượng Singapore cho tổ chức giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên.

Shelton College tọa lạc tại số 1 Telok Blangah Rise, cách sân bay quốc tế Changi 20 phút. Xung quanh trường được bao bọc bởi hai công viên Mount Faber và Bukit Purmei Hillock rộng lớn tạo cảnh quan thoáng mát và không khí trong lành cho trường. Trường còn toạ lạc tại trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như vui chơi giải trí.

shelton4

Cơ sở vật chất:

Cao đẳng quốc tế Shelton trang bị 14 phòng học diện tích từ 30-60m2 với sức chứa tối đa là 40 sinh viên. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy tính và máy chiếu. Ngoài ra trong trường còn có thư viện diện tích trên 30m2, phòng tự học, phòng giáo dục thể chất, phòng nghiên cứu khoa học và hội trường lớn.

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật. Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học, với người bảo hộ chăm sóc 24/24.

Đào tạo:

Trường cung cấp nhiều lựa chọn học tập từ bậc Trung học cơ sở đến Đại học. Áp dụng chương trình giảng giạy chuẩn Anh quốc, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại nhất nên trường thu hút khá nhiều học sinh các nước theo học như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam v.v.

Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều khóa học rất bổ ích như: khóa học tiếng Anh ESL, khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế và giáo dục trung học (GCSE), khóa học chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ Singapore – Cambridge GCE O-level, khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Singapore Cambridge A-level.

Ngoài ra, Shelton còn cung cấp một môi trường học tập lý tưởng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ và khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất.

Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó, học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.

Chương trình high school chất lượng cao (tuyển sinh từ học xong lớp 6 tại Việt Nam) được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như giáo viên xuất sắc hay sinh viên xuất sắc.

Cao đẳng quốc tế Shelton cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học, tương ứng với một loạt các khóa học từ chứng chỉ giáo dục trung học cho tới văn bằng cao cấp, cùng chương trình giảng dạy tập trung, ngành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu, với du học sinh quốc tế theo học tại Shelton Singapore, sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học tại các trường danh tiếng ở Singapore, Anh, Mỹ, Úc,....

shelton3


shelton2


 

Đang truy cập: 612
Trong ngày: 739
Trong tuần: 739
Lượt truy cập: 947817

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong