GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC FAITH CHRISTIAN

Chương trình nghệ thuật.

👉 CƠ SỞ VẬT CHẤT.

faithchristian2

Trường Faith Christian nằm trên phố Main, Sellersville, PA gần nhà thờ Faith Baptist. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: thư viện, phòng máy vi tính, phòng thể dục thể thao để học sinh rèn luyện thể chất. Các thiết bị máy tính, thiết bị công nghệ tích hợp trong phòng máy, thư viện, phòng học hiện đại giúp học sinh có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu.

🌏 CỘNG ĐỒNG.

Sellersville là một thành phố nằm ở Đông Nam Pennsylvania, là một phần của quận Northern Bucks (gọi tắt là Upper Bucks), giáp quận Northampton và quận Lehigh. Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, dân số tại Sellersvillelà ước tính 4.249 người (năm 2010), với tổng diện tích là 3,1 km vuông. Sellersville được thành lập vào đầu thế kỉ 18, là một phần quận Pennridge. Nó tọa lạc tại trục đường chính gọi là Bethlehem Pike - nơi kết nối Philadelphia tới Bethlehem và các phần còn lại của bang Pennsylvania. Đây là một thành phố nhỏ nhỏ và được gọi với cái tên “Seller Tavern”.

faithchristian3

👉 CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

Lịch học: 8:19 am - 3:05 pm.
Lớp ESL: không.
Điểm SAT trung bình: 1710.
Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha.
Lớp AP : Environmental Science, Physics, US history, Calculus.
Lớp Honor: Honors English; Honors Algebra II; Honors. Geometry ;Honors Calculus or Accounting; Honors Anatomy.
Lớp học tự chọn khác: Bible, English, Math, Reading, Computer, History, Forensics, Honors Anatomy, Fine Arts and Music.
Lớp nghệ thuật, năng khiếu: Band, Choir, Hand bells, Music theory and Private music lessons.

👉 YÊU CẦU.

Đơn nhập học.
Bảng điểm.
Chứng nhận tiêm ngừa.
Phỏng vấn qua skype.
Điểm TOEFL.

⛹️‍♂️THỂ THAO.

Basketball.
Baseball.
Softball.
Soccer.
Volleyball.
High School Track.

🤹 CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG

Fellowship of Christian Athletes.
Band.
Hand Bells.

📜 DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC, HỌC SINH ĐANG THEO HỌC.

Temple University.
Pennsylvania State University.