GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MISSION HEIGHTS PREPARAT

mission3

Mission Heights Preparatory High School (MHPHS) mới được thành  lập vào  năm  2011. Trường phục vụ cho một nhóm học sinh đa dạng đang tìm kiếm cơ hội để thành công tại các trường đại học hàng đầu của qu ốc gia. Mục đích chính là để trang bị cho mỗi học sinh những công cụ và sự hướng dẫn cần thiết cho quá trình chuyển tiếp thành công vào các trường cao đẳng hoặc đại học mà các bạn đã lựa chọn. MHPHS đã hình thành mối quan hệ đối tác với các trường đại học tại địa phương để cung cấp các khóa học song hành cho phép học sinh lấy tín chỉ đại học trong khi vẫn còn học ở bậc trung học.

VỊ TRÍ:

• Cấp bằng Tú tài: Có
  • Số trường nhận học sinh quốc tế: 01

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Học sinh quốc tế theo học tại MHPHS sẽ được tận hưởng khuôn viên xinh đẹp và  rộng rãi, được trang bị công nghệ bao gồm bảng thông minh trong mỗi lớp học, thẻ  công nghệ, phòng máy tính và nhiều hơn nữa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:

MHPHS cung cấp nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, bao gồm  bó ng  đá, bóng  rổ, bóng bàn, bowling và câu lạc bộ đi bộ đường  dài. Mission Heights khuyến khích học sinh của mình tham gia nghệ thuật với các lớp học độc đáo như thiết kế trò chơi và Photoshop.

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC:

Casa Grande NẮNG là một cộng đồng an toàn chỉ cách Phoenix 45 phút. Arizona  là  nơi hội tụ một số vẻ đẹp và lịch sử lâu đời nhất tại Hoa Kỳ như Painted Desert, Grand Canyon, và Route 66 lịch sử. Casa Grande có vị trí thuận lợi giữa Phoenix và Tucso n, hai thành phố lớn  nhất ở bang Arizona, học sinh sẽ được hưởng một sự  cân bằng thoải mái giữa cuộc sống thành phố và ngoại ô.

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU CHẤP NHẬN:

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Một  số  trường  đại  học  tiêu  biểu  chấp  nhận:  Arizona  State  University,  Brigham  Young University, Dartmouth College, Drexel University, Emory University,  Grand Canyon  University, James  Madison University, New York University, Northern Arizona University, Tufts University, University Of Arizona, University Of California, University of Mar yland, University Of Virginia, University Of Wisconsin

TÙY CHỌN MÔN HỌC:

Ngoại ngữ: Tây Ban Nha.

Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích AB, Giải tích BC, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới

Nghệ thuật: Kịch, Vẽ, Thiết kế trò chơi, Photoshop

Thể thao:

Nam:

Mùa thu: Bóng đá

Mùa đông: Bóng rổ

Mùa xuân: Bóng chày, Hoạt náo