DU HỌC HÈ 2019 - TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

BƯỚC KHỞI ĐỘNG CHO TƯƠNG LAI – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tặng ngay 200 USD cho các em đầu tiên nhanh tay đăng ký trại hè Anh ngữ IMS - Cebu, Philippines (Số lượng ưu đãi rất có giới hạn và có thể kết thúc sớm)dangky1summercamp2019_ims10

Thân gửi Quý phụ huynh,

Trong thế giới toàn cầu hóa như hiện nay, khả năng thích nghi sớm với sự khác biệt về văn hóa là một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Ngoài ra việc biết nhiều ngôn ngữ sẽ giúp trẻ giao tiếp, học tập và kết nối các mối quan hệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Những lợi thế này chắc chắn sẽ giúp trẻ khám phá vùng đất mới, làm quen với các bạn quốc tế thú vị và nâng cao cơ hội làm việc, học tập trong nược hoặc nước ngoài trong tương lai.

Du học cùng chúng tôi, con trẻ sẽ phát huy tố chất tối đa vốn có cùng khả năng học thuật của bản thân. Với nhiều năm kinh nghiệm trường Anh ngữ IMS đã giúp hàng ngàn học viên thực hiện hành trình đọc lập đầu tiên tại nước ngoài. Các bậc Phụ huynh lựa chọn IMS không chỉ vì sự uy tín hay phương pháp giảng dạy cá nhân hóa và kết quả được đảm bảo mà còn vì sự quan tâm chăm sóc toàn diện của chúng tôi dành cho từng học viên.

1. Giới thiệu học viện Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS được thành lập từ năm 2015 tại Liloan, Philippines và đến tháng đến tháng 11 năm 2017 IMS chuyển lên trung tâm thành phố Cebu và có 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Cebu đó là Ayala và Banilad.

IMS với nhiều năm kinh nhiệm trong việc tổ chức Summer Camp và Winter Camp cho các học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,... IMS hy vọng mang đến cho các em học sinh mùa hè 2019 bổ ích và thú vị.

Chương trình Summer Camp 2019 của IMS nhằm giúp học sinh tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh nhất và có môi trường quốc tế để tăng cường các kỹ năng tiếng Anh. Ngoài mục đích giúp các em tiến bộ trong tiếng Anh, các em còn được rèn luyện tính tự lập - tinh thần kỹ luật khi sống xa gia đình.

2. Đôi nét về thành phố Cebu

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của miền nam" Philippines, Cebu là thành phố lớn thứ hai của quốc gia Đông Nam Á này, sau thủ đô Manila. Đây cũng là nơi nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới, Ferdinand Magellan, đặt chân tới vào thế kỷ thứ 16, truyền đạo Thiên Chúa và để lại dấu ấn là một cây thánh giá còn tới ngày nay.

Cebu là một trong số ít nơi ở Philippines phát triển mạnh nhờ kết hợp các yếu tố cũ và mới, thiên nhiên hoang dã và thành phố hiện đại, những ngọn núi và bãi biển, tất cả chỉ cách nhau vài chục phút đi tàu.

Từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Cebu nên bạn phải quá cảnh tại thủ đô Manila. Hàng ngày từ đây đều có chuyến bay tới đảo Mactan, nối liền với Cebu bằng một cây cầu và cách trung tâm thành phố 30 phút ôtô. Giá khuyến mại khứ hồi khoảng 500.000 đến 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, khách du lịch có thể đi thuyền, nhưng mất nhiều thời gian và không thông dụng như máy bay.

Trên đảo, phương tiện đi lại thuận tiện nhất là tricycle (xe ba bánh), jeepney hoặc taxi. Riêng xe Jeepney sẽ dừng ở các trạm như bus. Bạn cũng có thể bắt xe giữa đường, tương tự như taxi hay tricycle.

summercamp2019_ims07

summercamp2019_ims09

summercamp2019_ims08

3. Những lợi ích mà chương trình hè mang lại:

- IMS được thành lập năm 2015 tại thành phố Cebu – Phillipines. Với kinh nghiệm nhiều năm liền tổ chức Summer camp và Winter camp luôn đảm bảo mang lại cho các em một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích.

- Địa điểm tổ chức tại INTOSAN RESORT nên không gian học tập, vui chơi của bé luôn rất thoải mái và an toàn. Có thể kể đến như: sân golf, hồ bơi, sân cầu lông v.v.

- Chương trình học đa dạng, được xen kẻ với các hoạt động hằng ngày nhằm giúp các em tăng cường các kỹ năng giao tiếp cũng như nhiều kỹ năng khác trong các hoạt động.

- Đội ngũ quản lý, giáo viên có kinh nghiệm túc trực, chăm sóc và giảng dạy các em rất chu đáo, tận tâm.

- Đầu bếp có kinh nghiệm nấu ăn và phục vụ cho học sinh Việt Nam. Luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và gia vị cho các em.

4. Lịch học của các bé hàng ngày:summercamp2019_ims11

Các bài kiểm tra

- Tất cả các học sinh đều phải tham gia bài kiểm tra trình độ vào ngày thứ hai đầu tiên nhập học

- Cứ hai tuần học sinh có một bài kiểm tra đánh giá trình độ

- Bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng trước khi học bài mới

5. Quản lý học sinh 24/7

Nhân viên của IMS và quản lý người Việt luôn có mặt để hỗ trợ các bạn tại văn phòng trường, giờ tự học, ký túc xá hay các hoạt động dã ngoại cuối tuần. Cứ mỗi tối giờ tự học, mỗi trẻ đều nhận được hướng dẫn học tập từ các cô để hoàn thành bài tập, viết nhật ký hay học từ mới. Ngoài ra trẻ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần cần thiết từ các bạn Việt Nam cũng như các quản lý để có thể vui vẻ, thoải mái trong môi trường mới tại IMS.

6. Môi trường sống

- Mỗi phòng có 3 học sinh và một giáo viên

- Chế độ dinh dưỡng: Sẽ có 3 bữa ăn chính/ngày và một bữa ăn vào giữ giờ các buổi chiều

- Tập thể dục vào mỗi buổi sáng và tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, chơi golf, bóng rỗ, nhảy dây vào mỗi buổi chiều sau giờ học.

- Học sinh không được sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác, học sinh sẽ được trả lại vào cuối tuần để liên lạc và trò chuyện với gia đình.

7. Tham gia hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần

summercamp2019_ims05

summercamp2019_ims04

summercamp2019_ims02

Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

From EduWin with love,

👉Form đăng ký tư vấn miễn phí: dangky1Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn