DU HỌC HÈ 2019 – HỌC VIỆN ANH NGỮ SMEAG

Tặng ngay 100 USD cho các em đăng ký trước 31/12/2018

summercamp2019_smeag04

1. Giới thiệu học viện Anh ngữ SMEAG

Học viện Anh ngữ SMEAG được thành lập từ năm 2006 tại thành phố Cebu, Philippines. Viện Anh ngữ SMEAG tự hào là trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, ETS, Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng anh IELTS, TOEFL, TOFIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL. Với 12 năm kinh nhiệm tổ chức, trại hè tiếng Anh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ. Một ngày với nhiều tiết học cùng các giáo viên người Philippines qua các tiết học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa, các lỗi phát âm sai,… học sinh sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Chương trình Summer Camp 2019 của SMEAG nhằm giúp học sinh tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh nhất và có môi trường quốc tế để tăng cường các kỹ năng tiếng Anh. Ngoài mục đích giúp các em tiến bộ trong tiếng Anh, các em còn được rèn luyện tính tự lập - tinh thần kỹ luật khi sống xa gia đình.

Ngoài thời gian học tập các em được tham gia đầy đủ các chương hoạt động ngoại khóa như: thu hát hùng biện tiếng Anh, tham quan thành phố, tham quan công viên nước với nhiều hoạt động thú vị như: đua thuyền, lướt ván, đi cầu treo, chơi wall climbing,… Khám phá biển (Vịnh Subic) các hoạt động tình nguyện và các hoạt động thể như bơi lội, đá bóng, cầu long,…nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe sự dẻo dai.

summercamp2019_smeag06

summercamp2019_smeag05

2. Đôi nét về thành phố Cebu

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của miền nam" Philippines, Cebu là thành phố lớn thứ hai của quốc gia Đông Nam Á này, sau thủ đô Manila. Đây cũng là nơi nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới, Ferdinand Magellan, đặt chân tới vào thế kỷ thứ 16, truyền đạo Thiên Chúa và để lại dấu ấn là một cây thánh giá còn tới ngày nay.

Cebu là một trong số ít nơi ở Philippines phát triển mạnh nhờ kết hợp các yếu tố cũ và mới, thiên nhiên hoang dã và thành phố hiện đại, những ngọn núi và bãi biển, tất cả chỉ cách nhau vài chục phút đi tàu.

Từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Cebu nên bạn phải quá cảnh tại thủ đô Manila. Hàng ngày từ đây đều có chuyến bay tới đảo Mactan, nối liền với Cebu bằng một cây cầu và cách trung tâm thành phố 30 phút ôtô. Giá khuyến mại khứ hồi khoảng 500.000 đến 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, khách du lịch có thể đi thuyền, nhưng mất nhiều thời gian và không thông dụng như máy bay.

Trên đảo, phương tiện đi lại thuận tiện nhất là tricycle (xe ba bánh), jeepney hoặc taxi. Riêng xe Jeepney sẽ dừng ở các trạm như bus. Bạn cũng có thể bắt xe giữa đường, tương tự như taxi hay tricycle.

summercamp2019_ims07

3. Những lợi ích mà chương trình hè SMEAG mang lại:

- Kinh nghiệm 14 năm liên tục tổ chức trại hè. Đảm bảo đem lại cho học viên một khóa học chất lượng nhất.

- SMEAG là học viện tiếng Anh lớn nhất Philippines với 4 campus tiện nghi và hiện đại.

- Học viện duy nhất ở Cebu được Hội đồng Anh ủy quyền khảo thí kì thi IELTS.

- Chính sách EOP (English only policy) bắt buộc sử dụng tiếng Anh 24/7 giúp tăng khả năng phản xạ của học viên.

- Rèn luyện tính tự lập khi bé phải tự xoay sở và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước giờ điểm danh.

- Môi trường tiếng Anh với hơn 140 giờ/ 04 tuần kết hợp nhiều kỹ năng và hoạt động giúp bé không bị nhàm chán mà còn tiến bộ rất nhanh.

- Có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn đến từ nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc v.v.

- Hiểu được giá trị gia đình khi các bạn phải xa nhà, ăn những bữa cơm không hợp khẩu vị như mẹ nấu.

- Du lịch khám phá đất nước Philippines vào mỗi dịp cuối tuần như: đi biển, đi núi, khám phá thành phố v.v. Cùng nhiều hoạt động phong phú: cưỡi ngựa, dã ngoại, khám phá đại dương, du thuyền, thiện nguyện v.v.

summercamp2019_smeag07

4. Lịch học của các bé hàng ngày:

- Các em sẽ học 1 ngày 2 tiết 1:1(Kỹ năng nói – Lớp từ vựng), 2 tiết 1:2 (Kỹ năng đọc – Ngữ pháp), 2 tiết 1:4 (Kỹ năng nghe – Kỹ năng viết), 2 tiết nhóm (Exciting Class), Lớp kiểm tra cách diễn đạt trong giao tiếp.

- Tất cả các học sinh đều phải tham gia bài kiểm tra trình độ vào ngày thứ hai đầu tiên nhập học.

- Học sinh có một bài kiểm tra đánh giá trình độ vào cuối tuần và hoạt động tại trường vào cuối tuần

- Bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng trước khi học bài mới

- Trải nghiệm học trường quốc tế

- Các em tham gia hoạt động ngoại khóa vào thứ 5 hàng tuần

summercamp2019_smeag02

summercamp2019_smeag01

5. Quản lý học sinh 24/7:

Nhân viên của SMEAG và quản lý người Việt luôn có mặt để hỗ trợ các bạn tại văn phòng trường, giờ tự học, ký túc xá hay các hoạt động dã ngoại cuối tuần. Cứ mỗi tối giờ tự học, mỗi trẻ đều nhận được hướng dẫn học tập từ các cô để hoàn thành bài tập, viết nhật ký hay học từ mới. Ngoài ra trẻ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần cần thiết từ các bạn Việt Nam cũng như các quản lý để có thể vui vẻ, thoải mái trong môi trường mới tại SMEAG.

Môi trường sống:

- Mỗi phòng có 4 học sinh và một giáo viên

- Chế độ dinh dưỡng: Sẽ có 3 bữa ăn chính/ngày và một bữa ăn vào giữ giờ các buổi chiều

- Tập thể dục vào mỗi buổi sáng và tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, chơi golf, bóng rỗ, nhảy dây vào mỗi buổi chiều sau giờ học.

- Học sinh không được sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác, học sinh sẽ được trả lại vào cuối tuần để liên lạc và trò chuyện với gia đình.

6. Tham gia hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần

summercamp2019_smeag03

summercamp2019_smeag11

summercamp2019_smeag10

Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn