HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ J1 NĂM 2019

Nếu học sinh đăng ký trước ngày 31/01/2019 chi phí chỉ còn 8,600 USD

nacel1

1. Đôi nét về giáo dục nước Mỹ:

Nước Mỹ luôn là ao ước to lớn mà các bạn trẻ trên toàn thế giới mơ ước đạt được. Vậy tại sao nước Mỹ hấp dẫn đến vậy:

• Nước Mỹ luôn sỡ hữu những trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Bằng cấp của Mỹ được nhận biết trên toàn thế giới. Cầm được tấm bằng Đại Học Mỹ sẽ mang lại cơ hội cho bạn để có thể làm việc ở mọi nơi trên toàn thế giới.
  • Các trường Đại Học và Cao Đẳng tại Mỹ có rất nhiều chuyên ngành đào tạo để bạn lựa chọn.
  • Học tập tại các trường Mỹ không có nghĩa là bạn chỉ học tập tại lớp và làm thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Bạn còn có được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn.
  • Các trường Đại học Mỹluôn là những người dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới và cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật này trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và các ngành có liên quan khác.
  • Cộng đồng và văn hóa cực kỳ văn minh.
  • Các trường Đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống tại Mỹ.

2. Vài nét về chương trình và tổ chức Nacel:

nacel4

- Chương trình Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ (GLVH) 1 năm theo diện Visa J-1 được Bộ Ngoại giao Mỹ bảo trợ dành cho các em học sinh Trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 11.

- Nacel open door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động với sự tham gia của hơn 4.000 học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

- Miễn học phí tại tất cả các trường công lập hoặc tư thục tại Mỹ.

- Học sinh chỉ đóng phí hành chính để được chăm sóc, hỗ trợ trong thời gian làm hồ sơ cũng như trong suốt thời gian tham gia chương trình.

3. Lợi ích:

nacel3

- Điều kiện tốt để học sinh trau dồi tiếng Anh.

- Làm quen với văn hóa và trường học tại Mỹ.

- Chi phí chương trình thấp.

- Khu vực an toàn tuyệt đối.

- Học sinh được chăm sóc bởi nhà host, đội ngũ nhân viên Nacel 24/7.

- Đặc biệt, đây là một điểm cộng cực kỳ lớn cho thủ tục Visa cho những em có dự định du học dài hạn.

4. Điều kiện xét chọn:

nacel2

- Tuổi từ 15 – 18.5 (sinh trước 31/06/2004 cho năm tuyển sinh 2019 – 2020).

- Điểm IELTiS ddatj 222 trở lên.

- Học lực 2 năm gần nhất xếp loại khá trở lên.

- Sức khỏe tốt, tự lập, năng động và hạnh kiểm tốt.

5. Chi phí:

* Nếu học sinh đăng ký trước ngày 31/01/2019 chi phí chỉ còn 8,600 USD.

- Chi phí bao gồm: phí hồ sơ đăng ký, sắp xếp trường học – chỗ ở, quản lý học sinh và bảo hiểm 01 năm.

- Chi phí chưa bao gồm: Ăn trưa, dụng cụ thể thao, sách vở, đồng phục, phương tiện di chuyển, Visa LSQ Mỹ (160$), phí an ninh (180$) và phí ghi danh tủy thuộc vào từng trường.

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn