QUẬN TRƯỜNG HIGLEY UNIFIED SCHOOL DISTRICT

higleyunified01

1. Giới thiệu Higley Unified School District:

Higley Unified School District là một hệ thống trường công lập tại bang Arizona, bao gồm hai trường THPT thành viên là Williams Field High School và Higley High School. Quận cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy được thiết kế để thử thách học sinh và chuẩn bị cho bậc cao đẳng sau khi tốt nghiệp trung học. Những chương trình này bao gồm đầy đủ các khóa học AP, danh dự và khóa đăng ký kép cùng với các chương trình STEM, Kỹ thuật, Hướng nghiệp và Kỹ thuật

Hệ thống trường Higley Unified tọa lạc tại thành phố Gilberd, bang Arizona, Mỹ. Thành phố Gilbert được đánh giá là một trong những nơi đáng sinh sống và học tập nhất nước Mỹ. Với thời tiết nắng quanh năm, du học sinh Việt Nam có thể dễ thích nghi với khí hậu nơi đây.

2. Một số điểm nổi bật thu hút từ quận trường:

• Đạt danh hiệu Blue Ribbon của bang  Arizona
  • Đạt huy chương Bạc do US News và World Report trao tặng
  • Top 3 trường Trung học tốt nhất bang Arizona (A+)
  • Trường có tên trong danh sách “Những trường trung học cạnh tranh nhất nước Mỹ” theo báo Washington Post
  • Cung cấp tới 22 môn học nâng cao, cùng với các lớp Danh dự, lớp học liên quan tới nhóm ngành STEM và kĩ sư, cũng như các lớp học liên quan tới mảng Giáo dục
  • Chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút lái xe
  • Rất nhiều môn thể thao cũng như các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, mua sắm ngoại khóa phong phú dành cho học sinh
  • Đặc biệt, cấp bằng tốt nghiệp PTTH sau một năm học (đối với lớp 12)

higleyunified02

3. Chi phí học tập năm 2019: $22,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm nhà bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng ăn tối, phí hỗ trợ.

Chi phí trên chưa bao gồm: Phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

4. Cơ sở vật chất:

Tất cả các trường thành viên đều có sân chơi thể thao, nhà hát và phòng thí nghiệm. Một số trường còn có phòng thu âm và phòng nghiên cứu chuyên nghành kỹ thuật đối với chương trình nâng cao.

5. Hoạt động thể thao & nghệ thuật:

Các em du học sinh khi đến với khu học xá đều được chào mừng và khuyến khách tham gia các đội thể thao, với danh tiếng đã được khẳng định thông qua việc giành nhiều giải thưởng về cấp quốc gia và toàn bang.

Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ chính là cơ hội tuyệt vời để các em du học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập mới, trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống thực sự ở Mỹ. Đặc biệt, việc tham gia tranh tài tại giải thưởng sẽ giúp các em tự tin hơn và thể hiện được khả năng của mình.
Các câu lạc bộ, hội nhóm có thể kể đến: Chống bạo hành trong trường học, Bóng Chày, Bóng Rổ, Tiếng Trung, Hợp Xướng, Việt Dã, Nhảy Múa, DJ, Kỹ Thuật, Hiệp Hội Các Vận Viên Đạo Cơ Đốc, Gôn, Câu Lạc Bộ Nòng Cốt, Tạp Chí Văn Học, Toán Học, Xã Hội Danh Dự Quốc Gia, Báo Chí, Hợp Xướng, Bóng Mềm, Cộng Đồng Học Sinh, Bơi Lội, Video, Bóng Chuyền v.v.

higleyunified03

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn