DANH MỤC DU HỌC

Trường Mary Queen Middle School

 

1. Giới thiệu về Amerigo Lexington

Amerigo Lexington cung cấp cho học sinh cơ hội có một không hai để có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. 

Tại Amerigo Lexington, học sinh phát triển mạnh khi họ theo đuổi thành tích học tập xuất sắc tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Với cơ hội cho học sinh lớp 7-8 tại Trường trung học Amerigo Lexington và cho học sinh lớp 9-12 tại Amerigo Lexington, học sinh có thể tận dụng các cơ hội học tập và ngoại khóa mạnh mẽ khi chuẩn bị thành công ở cấp đại học và hơn thế nữa.

 

2. Giới thiệu trường Mary Queen Middle School

maryqueen2

 • Trường Mary Queen Middle School (lớp 7:8) của giáo xứ Holyrosary nên còn được gọi là  Mary Queen of the Holy Roary thành lập năm 1962 tại thành phố Lexington, bang Kentucky.
 • Mỗi năm trường vượt qua tỷ lệ tham gia trước đó trong các chiến dich của TIM JUDE’S Math-a-thon và American Heart Association for Heart. Thể hiện trách nhiệm với môi trường thông qua các chiến dịch tái chế toàn thành phố.
 • Học sinh trung học cơ sở được cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa như: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và gofl. Ngoài ra học sinh còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ như KYA, KUNA, Art Club và nhiều câu lạc bộ khác trong suốt cả năm.

3. Điểm nổi bật của trường:

 • Giải thường Blue Ribbon School of Excellence
 • Thế mạnh về các môn Khoa học – Công nghê.
 • Có lớp học 1:1 iPad
 • Lớp học, sân vườn đẹp nhất Kentucky, từng đoạt giải thưởng là lớp học ngoài trời đẹp nhất bởi Liên đoàn động vật, hoang dã quốc gia
 • Nhân viên trung bình 15 năm kinh nghiệm giảng giạy, tất cả giáo viên đều được chứng nhận đầy đủ và hơn 80% có bằng Thạc sĩ
 • Trường đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình giảng giạy và được chấp nhận bởi tiểu bang, quốc gia
 • Mỗi năm, hơn một nửa số học sinh lớp 7 đủ điều kiện tham gia đánh giá tìm kiếm Tài năng Công tước. Năm 2011, 5 trong số 10 học bổng do Lexington Catholic trao tặng đã được trao cho các học sinh tốt nghiệp Mary Queen

maryqueen1

4. Cuộc sống học sinh

 • Cuộc sống tại Amerigo Lexington được cấu trúc xung quanh các cơ hội cho học sinh đào sâu học tập, tham gia đam mê và phát triển tình bạn lâu dài với bạn bè đồng trang lứa. Học sinh được khuyến khích bởi nhiều lựa chọn trong các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa, bao gồm tham gia vào 7 đội thể thao, ban nhạc và nhóm hợp xướng, và một chương trình buổi sáng do học sinh sản xuất hàng ngày, ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ ngoại khóa, bao gồm cả Công nghệ học sinh Chương trình lãnh đạo, Câu lạc bộ nghệ thuật và nhiều hơn nữa. 
 • Học sinh Amerigo Lexington trải nghiệm những ngày mạnh mẽ, phong phú và hoàn thành trí tuệ. Các ngày trong tuần có nhiều học giả, hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học tiếng Anh trong khi cuối tuần có nhiều hoạt động thú vị và thú vị, cơ hội giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn. 

maryqueen3

 

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341
 


 

Đang truy cập: 615
Trong ngày: 744
Trong tuần: 744
Lượt truy cập: 950958

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong