GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAXION

hl_saxion1

1. Giới thiệu về trường:

Saxion là trường Đại học công lập nổi tiếng nằm ở phía Đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1h30 đi tàu. Đai học Saxion có một lịch sử rất đặt biệt – đã có từ năm 1875. Sự sáp nhập của hai cơ sở giáo dục là  Hogeschool Enschede và Ijselland Hogeschool đã mở đường cho đại học Saxion ra đời vào năm 1998 cho đến nay. Có 3 cơ sở ở thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Là một trong những trường đại học lớn nhất của Hà Lan với gần 27.000 sinh viên và lượng sinh viên quốc tế là 3.500 sinh viên đến từ 89 quốc tịch khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Nhiều khóa học và chương trình được giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh. Văn bằng cấp được thế giới công nhận, giúp sinh viên tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở bất cứ đâu trên thế giới.

hl_saxion2

Những ưu điểm mà bạn nên chọn Saxion:

• Là trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu của Hà Lan.
  • Trường hợp tác với các trường Đại học ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Bằng cấp được công nhận quốc tế, giúp sinh viên tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở bất cứ đâu trên thế giới.
  • Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập.
  • Học bổng từ 45% đến 75% áp dụng cho toàn khóa học.
  • Tỷ lệ visa thành công cao vì hiện tại không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Sinh viên được cấp visa châu Âu nên có thể tự do đi lại trong 25 nước của khối Châu Âu.
  • Được phép làm thêm 10 tiếng một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ.
  • Có thể chuyển tiếp năm cuối đại học linh hoạt nếu đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc học hết năm 3 đại học tại Việt Nam.
  • Có các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại một năm để tìm việc làm và được đăng ký định cư ở lại Hà Lan nếu có việc làm 5 năm liên tục.

hl_saxion3

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình dự bị: Những học viên muốn apply vào trường mà không đủ điều kiện tiếng anh đầu vào,

• Học viên có trình độ tiếng anh 5,0 IELTS thì học 1 năm
  • Học viên có trình độ tiếng anh 5,5 IELTS thì học 5 tháng

Chương trình cử nhân:

• Tốt nghiệp lớp 12
  • IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL 550
  • Nhập học: tháng 9 hàng năm.

Chương trình đào tạo phong phú và đa dạng có nhiều nghành học cho học viên lựa chọn:

• Quản trị khách sạn và du lịch,
  • Quản trị,
  • Tài chính,
  • Điện tử,
  • Nghệ thuật và công nghệ,
  • Vật lý trị liệu,
  • Kế toán ……

Chương trình thạc sỹ:

• Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên nghành, 2 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. IELTS tối thiểu 6.0
  • Nhập học tháng 9 hàng năm

Chuyên nghành đào tạo;

• Quản lý
  • Quy hoạch và đô thị
  • Quản trị kinh doanh
  • Quy hoạch và đô thị

hl_saxion4

Thật tuyệt vời với cơ hội du học tại Hà Lan với chi phí thấp, học bổng cao. Liên hệ sớm cùng EduWin để không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng trong năm học 2018 này các bạn nhé!

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn