CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG 50% ÍT NHẤT CHO 5 NĂM (CHO HẾT KHOÁ PHỔ THÔNG TRUNG HỌC + 4 NĂM ĐẠI HỌC)

TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP SHARPSVILLE HIGH SCHOOL

sharpsville_01

Nhân chuyến công tác của thầy Robert Stanger - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường tại Tp. Hồ Chí Minh, EduWin rất vinh dự sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ giữa thầy cùng quý phụ huynh, học sinh nhằm giúp quý phụ huynh và các em nhiều thông tin hơn cơ hội nhận học bổng tuyệt vời này.

Chính vì thế, Du học EduWin kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến tham dự buổi Gặp gỡ cùng thầy đại diện trường với thời gian và địa điểm như sau:

🕑Thời gian: 14h Chủ Nhật ngày 24/03/2019

🏠Địa điểm: Tại văn phòng Công ty Du học EduWin - 260/39 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn Trường Sharpsville High School và Trường Kennedy Catholic High School:

Trường công lập Sharpsville High School, PA (3 năm liền được xếp hạng trường quốc gia và là một trong những trường trung học tốt nhất ở Mỹ, liên tục được nhận Sliver và Bronze Medal do US News bình chọn.)

Trường tư thục Kennedy Catholic High School, PA
(trường được xếp hạng A theo Niche và 95% học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường mong muốn)

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, EduWin sẽ đồng hành cùng các em nộp hồ sơ học bổng từ nhiều trường Đại học, trong đó các em có thể lựa chọn vào đại học La Roche và nhận tiếp 4 năm học bổng 50% học phí mỗi năm. Trường ĐH La Roche xếp hạng #23 vùng phía Đông Bắc nước Mỹ, toạ lạc tại thành phố lớn thứ 2 bang Pennsylvania - Pittsburgh. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật nhất là các chuyên ngành Thiết kế, Truyền thông, Kế toán, Kinh doanh.

Yêu cầu của gói học bổng này: GPA 8.0 trở lên và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Sau khi phỏng vấn, trường sẽ có thư học bổng cho học sinh cùng với Conditional Letter (Thư mời có điều kiện) và Thư học bổng 4 năm tại đại học Laroche College. Với gói học bổng này, học sinh sẽ có lộ trình rõ ràng hơn khi phỏng vấn visa với đại sứ quán Mỹ.

Số lượng học bổng tại 2 trường phổ thông Sharpville và Kennedy sẽ có hạn do số lượng chấp nhận học sinh quốc tế của trường nên khuyến khích các bạn nộp hồ sơ càng sớm càng tốt

EduWin rất hân hạnh khi được đón tiếp quý phụ huynh và các em tại buổi Gặp gỡ cùng trường vào chiều ngày 24/3/2019 này!

✉️ Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn