Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND 2019

Lịch trình hai tuần: Lịch trình Du học hè 2019 Singapore Lion Island 2 tuần.pdf

Lịch trình ba tuần: Lịch trình Du học hè 2019 Singapore Lion Island 3 tuần.pdf

Lịch trình bốn tuần: Lịch trình Du học hè 2019 Singapore Lion Island 4 tuần.pdf

Cơ hội nhận được ưu đãi 3.500.000 VND cùng Chương trình Du học hè Singapore “LION ISLAND” tại trường TMC Academy khi tham gia đăng ký trước ngày 28/03/2019

🌞 Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng An, luyện thi chứng chỉ “ O”, “ A” level, AEIS, dự bị Đại học đến cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Trường là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (CPE) vào năm 2010.

🌞 Singapore thuộc top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Tiêu chuẩn sống tốt tại Singapore cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh các nước đến đây học tập. Singapore còn là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Ngoài ra, đất nước xinh đẹp, hiếu khách này còn tự hào là một trong 3 Quốc gia trên thế giới với tỷ lệ tội phạm thấp nhất.

🌹Hãy cùng EduWin điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà chương trình mang lại:

🌹Nâng cao và phát triển phản xạ nghe Tiếng Anh, trau dồi thêm kiến thức cùng đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm.
🌹Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tin, năng động Với hững bài học kỹ năng mềm như: Kỹ năng ý thức tự giác, kỹ năng sống trung thực, kỹ năng thích nghi môi trường sống, kỹ năng làm việc đội nhóm v.v.
🌹Khám phá ước mơ, khơi dậy đam mê, bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai
🌹Chương trình luôn thực hiện theo đúng 4 tiêu chí: “Uy tín - Chất Lượng - Ấn Tượng- An toàn”. Với những dịch vụ tốt nhất có thể.
🌹Các em còn được còn được tham quan các địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu Singapore như Universal Studios, công viên nước Wild wild wet, trung tâm mua sắm hoành tráng Marina bay sands v.v.

🌹Hãy cùng EduWin điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà chương trình mang lại:

🌹Khám phá ước mơ, khơi dậy đam mê, bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai

💕 Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

Du học hè Singapore- Bước khởi đầu tuyệt vời!

👉 From đăng ký tư vấn miễn phí: Đăng ký

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505