Mùa hè ý nghĩa và bổ ích cùng Trại hè Quốc tế London – Cambridge & Brighton

NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ

summeranh2019_01

Trại hè Quốc tế London được tổ chức tại trường Đại học East London, một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Anh Quốc. Trường nằm phía Đông trung tâm London, rất gần một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới - Canary Wharf và khu thể thao Olympic Park.

East London thuộc top 10 trường đại học hiện đại của Vương Quốc Anh với nhiều chuyên ngành được sinh viên Anh và sinh viên Quốc tế lựa chọn: Kinh doanh, MBA, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Kiến trúc v.v.

✍️ Những lợi ích mà trại hè mang lại:

📍 Nâng cao toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bé: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT qua 14 giờ học tiếng Anh mỗi ngày.
📍 Trau dồi và phát triển các kỹ năng của công dân toàn cầu bao gồm: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình và tính tự lập thông qua các bài học và các hoạt động thực tế.
📍 Cơ hội để bé tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế tại trường Đại học East London giúp bé định hình được định hướng con đường học tập trong tương lai.
📍 Du lịch và khám phá nhiều địa danh nổi tiếng tại London như: Windsor castel, London Natural History Museum, London River Thames Cruise, Mamdam Tussauds, Cambridge, Thorpe Park, Olympic Park, Brighton v.v.
📍 Tiếp xúc – giao lưu văn hóa với bạn bè trên toàn thế giới.
📍 Được cấp chứng chỉ tiếng Anh sau khi kết thút chương trình. Là một điểm cộng đáng chú ý cho hồ sơ xin visa du học dài hạn sau này của bé.

#TrạihèQuốctếLondon
#duhọcEduWin

☀️ Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

👉 Form đăng ký tư vấn miễn phí: Đăng ký

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌍 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505