CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ - NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2019

summermy2019_01

Dành tặng cho con một mùa hè thật sự Ý Nghĩa và Bổ Ích cùng Du học hè Mỹ 2019 “NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ” tại New York & Boston. Chương trình Du học hè Mỹ 2019 của tổ chức uy tín MLA, một trong 10 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên thiết kế các chương trình du học ngắn hạn. Các chương trình của MLA đã được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế (Accreditation-AI) và Hội đồng kiểm định các trường tư thục tại Mỹ (National Council for Private School Accredidation-NCPSA) về chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và an toàn cho học sinh.

Các con sẽ nhận được gì từ Chương trình?

• Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Bảo hiểm du lịch cao cấp nhất (Kim cương) cùng đội ngũ chuyên gia quản lý của chương trình sẽ chịu trách nhiệm mọi vấn đề sinh hoạt của học sinh từ bữa ăn đến giấc ngủ, bảo vệ an toàn cho các em, giúp các em tận hưởng đầy đủ nhất các hoạt động trong trại hè.
  • Chất lượng sinh hoạt cao cấp: Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet với rất nhiều lựa chọn về món ăn. 3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống. Phòng ở của học sinh đều nằm trong những trường đại học lớn, chất lượng toàn toàn giống như sinh viên bản xứ.
  • Luyện tập nâng cao kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm giáo dục Hoa Kỳ: Các em sẽ được tham gia các lớp học tiếng anh tại trường Ramapo, trường Đại học công (Liberal Arts College) hàng đầu của tiểu bang với chất lượng học tập xuất sắc thông qua chương trình nhiều ngành học thuật và thực nghiệm cùng sự hiểu biết đa quốc gia và liên văn hoá. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
  • Chương trình giảng dạy phong phú: Trường áp dụng nhiều phương pháp dạy khác nhau như: luyện thuyết trình theo nhóm, rèn luyện kỹ năng quan sát và phản xạ, nâng cao tính tự chủ trong công việc cũng như tính tự tin cho học sinh v.v.
  • Trải nghiệm cuộc sống du học: Sớm tạo điều kiện cho các em có chuẩn bị tốt nhất cho những dự định trong tương lai.
  • Cơ hội du lịch & trải nghiệm nhiều địa danh nổi tiếng: Tượng Nữ Thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Công viên Bryant, Thư viện New York, Central Park, Trường Đại học Harvard, Vườn dâu, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Chelsea Highline & Market, Nhà thờ thánh Patrick, Trường Đại học Princeton, Boston Harbor cruise v.v.
    Được cấp chứng chỉ về khóa học tiếng Anh và kỹ năng: Sau khi kết thúc chương trình.

Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

👉 Form đăng ký tư vấn miễn phí: Đăng ký

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn