Workshop về “Cách dùng bữa tại khách sạn 5 sao dành cho học sinh quan tâm ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn”

Làm sao để không bị lúng túng và ngại ngùng khi chúng ta được mời đến dùng bữa Tối “Sang Chảnh” với những người bạn hoặc đối tác  quan trọng. Trải nghiệm 5 sao như thế nào đúng cách.

Bạn muốn trở nên thật chuyên nghiệp trong những bữa tiệc???

Hãy tham gia workshop trực tuyến của khoa Du lịch Khách Sạn của học Viện MDIS Singapore.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 11.30 sáng ngày 07/01/2021

Khi tham dự workshop, quý phụ huynh và học sinh vui lòng chuẩn bị sẵn Ly thủy tinh ( để uống rượu), dao, nĩa, đĩa để chúng ta thực hành chung với trainer nhé.

Workshop này là dành cho các em học sinh hay phụ huynh quan tâm đến khoa du lịch khách sạn nhà hàng của học viện MDIS Singapore. Vì đây cũng là một trong những bài học thực tế mà tất cả học sinh khoa này đều phải học.

Hy vong sự trải nghiệm này mang lại kiến thức hữu ích cho các em học sinh hay phụ huynh. “TRẢI NGHIỆM SANG CHẢNH ĐÚNG CÁCH”

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh nào muốn “TRẢI NGHIỆM" thì hãy nhấn vào đây để nhận link tham gia.

ID và Passwork của buổi Zoom: Meeting ID: 970 4614 3913/525224

Xem thêm thông tin về Học viện MDIS Singapore