[DU HỌC SINGAPORE] NHẬN HỌC BỔNG 100% KHÓA DIPLOMA CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TỪ HỌC VIỆN SIM

hc_vin_sim_singapore1

Mở ra chương mới trong sự nghiệp học tập bằng việc khởi đầu năm học mới tại Học viện quản lý SIM, tại sao không? Nhằm mang đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam học tập trong môi trường giáo dục Singapore hàng đầu và đặc biệt là tại Học viện Quản lý SIM danh giá, mỗi năm SIM đều tổ chức chương trình học bổng toàn phần 100% khóa học Diploma.

Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho nỗ lực học tập của bạn với học phí được tài trợ lên đến 200 triệu đồng. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học vào tháng 10 sắp tới, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Học bổng được áp dụng cho các chương trình:

Diploma in Accounting (Kế toán)

Diploma in Banking and Finance (Tài chính và Ngân hàng)

Diploma in International Business (Kinh doanh quốc tế)

Diploma in Management Studies (Nghiên cứu về quản lý)

Diploma in Information Technology (Công nghệ thông tin)

Thời gian nộp đơn và xét học bổng:Kỳ nhập học tháng 10/2021: Sinh viên nộp hồ sơ xin thư mời học và hồ sơ xét ứng viên học bổng từ bây giờ đến chậm nhất ngày 30/6 năm 2021. Các sinh viên được chọn lựa sau vòng xét ứng viên, sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh do Hội đồng Tuyển chọn Học bổng Cao đẳng SIM GE thực hiện. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức chắc chắn và bản lĩnh tự tin bạn nhé.

Giới thiệu về học viện SIM Singapore

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập).

Theo AsiaOne.com, SIM được bầu chọn là một trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore trong 8 năm liền.

SIM nhận được chứng nhận chất lượng giáo dục EduTrust được trao bởi hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE – Council for Private Education).

Học viện SIM có hơn 80 câu lạc bộ và hỗ trợ học viên trong khu học xá. Học sinh có nhiều không gian để giao lưu, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống và nhận sự trợ giúp từ trường cũng như bạn học.

LIÊN HỆ DU HỌC EDUWIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT MỌI THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.eduwin.edu.vn