Chương trình dự bị KAPLAN vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ

Kaplan cung cấp các chương trình Dự bị cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại hai trường đại học hàng đầu ở Mỹ: Đại học PACE ở New York và Đại học Northeastern ở Boston. Sinh viên có cơ hội sống và học tập trong khuôn viên trường đại học và trải nghiệm đầy đủ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ hàng đầu từ trong và ngoài lớp học. Trường cung cấp các khóa học vào thẳng chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại Merrimack College North Andover gần Boston.

Trường đại học PACE (New York)

Trong hơn 100 năm, Đại học PACE đã giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có sự chuẩn bị tốt để khám phá và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Cung cấp một nền giáo dục chất lượng kết hợp kinh nghiệm học tập và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đặc biệt với các mối liên kết từ Wall Street. Trường cũng tạo cơ hội sinh viên từ những lợi thế trong việc học tập, sinh sống và làm việc tại thành phố New York.

Tại sao nên học tại PACE?

• Xếp hạng: 180 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report 2015)
  • Cơ hội việc làm thuộc hàng Top: xếp thứ 50 tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week), và là một trong số 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có ( theo Forbes Magazine)
  • Mức độ có việc làm: trong năm 2012 số lượng sinh viên tại PACE có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường tại Mỹ
  • Chương trình Kinh doanh có chất lượng tuyệt vời: Trường Kinh doanh Lubin của PACE được trong nhận chứng chỉ AACSB trong cả hai ngành Kinh doanh và Kế toán – nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được chứng chỉ này.
  • Cơ hội thực tập cao: xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013)
  • Khu học xá đạt chuẩn quốc tế tại New York State, mỗi khu học xá đều có tính chất đặc trưng và đầy đủ tiện ích
  • Trường có 2 campuses, một nằm ở Manhattan trung tâm thành phố New York nhộn nhịp và một nằm ở Westchester yên bình cách thành phố NY khoảng 48km.
  • New York là thành phố tập hợp đầy đủ về kinh tế, văn hóa, là cũng là thành phố an toàn nhất tại Mỹ theo Forbes năm 2012

Chương trình Dự bị tại trường Đại học PACE

• Dự bị Cử nhận: ngành Kế toán, Kinh doanh, Sinh học, Khách sạn, Pháp Y và Phim ảnh…
  • Dự bị Cao học: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Báo chí, Môi trường, Công nghệ thông tin, Truyền thông…

Đại học Northeastern (Boston & Seattle)

Được thành lập vào năm 1898, Northeastern là một trường đại học nghiên cứu tư với khoảng 22.000 sinh viên. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong các chương trình học dựa trên cả lý thuyết và thực hành giúp sinh viên xây dựng các kết nối và sự tự tin trong biến đổi cuộc sống. Với các cơ sở ở cả Boston và Seattle, sinh viên cao học Đại học Northeastern sẽ có sự lựa chọn về phong cách sống giữa bờ Tây hoặc Bờ Đông.

Tại sao nên học tại đại học Northeastern?

• Danh tiếng xuất sắc: xếp thứ 42 trong danh sách Đại học Quốc gia (theo US News and World Report 2015), xếp hạng Tier 1 trong các trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia
  • Công nhận : xếp hạng 2 trong  các trường mới hệ thống Đại học Quốc gia ( theo US News and World Report 2010-12 )
  • Định hướng nghề nghiệp hàng đầu : xếp hạng 1 cho "dịch vụ tốt nhất về thực tập và học tập " ( theo Princeton Review năm 2008, 2009, 2010, 2011, và 2013 )
  • Cộng đồng sinh viên đa dạng của khoảng 20.000 người , 15% trong số đó là quốc tế , đại diện cho 125 quốc gia trên toàn thế giới
  • Khuôn viên 73 mẫu ở trung tâm Boston, dễ dàng tiếp cận hoặc các địa điểm như Bảo tàng Mỹ thuật , Symphony Hall, Fenway Park và Trường Y của Đại học Harvard
  • Cuộc sống biển tại bờ Tây: sinh viên Thạc sĩ muốn học tập Quản lý Thương mại & Phát triển kinh tế có thể học tại Boston hoặc Seattle . Nếu sinh viên chọn trường tại Seattle, sinh viên có thể được chuyển 8 credits từ chương trình Dự bị toàn cầu tại Seattle.

Chương trình Dự bị tại trường Đại học NORTHEASTERN

• Dự bị Cử nhận: Kế toán, Nghệ thuật, Kiến trúc, Kinh doanh, Sinh học, Kinh tế, Kỹ thuật,
  • Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 cho các ngành: Tài chính và Kế toán, Leadership, Quản Lý
  • Dự bị Thạc sỹ: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Khoa học máy tính, Công nghệ Sinh, Kỹ thuật, Khoa học Dược.
  • Sinh viên có thể có đến khoảng 16 tín chỉ để học chương trình Năm nhất của đại học Northeastern khi học Dự bị tại Kaplan.

Giấy tờ cần nộp đơn:

• Tiếng Anh: IELTS, TOEFL, Kaplan iBT, PTE Academic