Thông tin về trường:
Trường Đại học University of Saskatchewan, thường được viết tắt là UofS, là một trường đại học lớn tọa lạc tại thành phố Saskatoon, Saskatchewan, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada và cũng là trường công lập lớn nhất ở tỉnh Saskatchewan. Trường được thành lập vào năm 1907 và có một lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở Canada. Trường nằm tại thành phố Saskatoon, một trong những thành phố lớn của tỉnh Saskatchewan. Saskatoon nằm ở phía tây của Canada, cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở cấp độ đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp, khoa học, y học, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Trong khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại trường, cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động đại diện cho hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. USask là một học viện định hướng nghiên cứu và là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. Trường là thành viên của Nhóm U15 gồm các trường đại học nghiên cứu tại Canada và hiện đang triển khai những công trình nghiên cứu hàng đầu nhằm giải quyết một số thách thức quan trọng mà xã hội hiện đại đang phải đối mặt, bao gồm nông nghiệp, năng lượng và tài nguyên khoáng sản, cư dân bản địa, khoa học máy gia tốc synchrotron, y tế và y tế cộng đồng, nguồn nước, cộng đồng và tính bền vững, và cải tiến lượng tử.

university_of_saskatchewan

Các chương trình nổi bật của trường:

• Thương mại quốc tế
  • Sinh học
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý giáo dục
  • Nông nghiệp và tài nguyên sinh học
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kinh tế nông nghiệp
  • Khoa học sức khỏe
  • Khoa học máy tính
  • Kế toán cấp cao