TRƯỜNG ĐẠI HỌC AMERICAN UNIVERSITY

ĐẲNG CẤP TRÊN MỌI KHÍA CẠNH

truong_american_university

American là trường tư thục với bề dày hơn 125 năm lịch sử, tọa lạc ngay tại thủ phủ của hợp chủng quốc Hoa Kỳ- Washington, D.C. Chỉ nằm cách Nhà Trắng 3 phút đi xe, American University vinh dự là trường đại học được nhiều chính trị gia ưu ái tới phát biểu nhất như Barack Obama, Bill Clinton..

Washington, D.C. – thành phố mang tính biểu tượng không chỉ của Mỹ mà của toàn thế giới. Đây là nơi tập trung các cơ quan đầu não của chính phủ Mỹ cùng hơn 175 đại sứ quán & các văn phòng ngoại giao của các nước.

DC cũng là trung tâm kinh tế, công nghệ và sáng tạo, ngoại giao, mang tới cho sinh viên vô vàn những cơ hội trải nghiệm, thực tập và việc làm thú vị.

DC là đại bản doanh của gần 50,000 tổ chức phi chính phủ & nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới.

Không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị hàng đầu, DC còn là trung tâm văn hóa của Mỹ với hơn 70 bảo tàng nổi tiếng thế giới ( hơn 70% trong số đó mở cửa miễn phí cho du khách) và có một nền ẩm thực cực kỳ phong phú từ khắp nơi trên thế giới.

truong_american_university2

AMERICAN UNIVERSITY – NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÀNH HỌC ĐỈNH CAO NHẤT

• #105 các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2024)
  • #46 trường đại học đổi mới nhất - innovative school (U.S. News & World Report, 2024)
  • #84 chương trình business (U.S. News & World Report, 2024)
  • #7 chương trình kinh tế đối ngoại - international business tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2024)
  • #98 trường đào tạo luật tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2024)
  • #9 ngành luật quốc tế (U.S. News & World Report, 2024)
  • #13 chương trình quan hệ đối ngoại tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2024)
  • #28 chuyên ngành báo chí truyền hình (College Factual, 2024)
  • #4 chuyên ngành về phim ảnh và truyền thông
  • Trung tâm sáng tạo của đại học American được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới.

truong_american_university1

AMERICAN UNIVERSITY – “RANKING LÀ NHẤT THỜI, ĐẦU RA LÀ MÃI MÃI”

• 90% sinh viên American ra trường kiếm được việc làm, học lên thạc sỹ hoặc cả hai
  • 86% sinh viên bậc cử nhân tại American Uni tham gia internship