ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore cũng như trong khu vực có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang bao gồm 6 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần, Trường giáo dục mần non và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

2_hoc-vien-quan-ly-nanyang-institute-of-management

VÌ SAO HỌC VIỆN NANYANG LẠI THU HÚT RẤT NHIỀU DU HỌC SINH QUỐC TẾ?

1. Thời gian đào tạo khóa MBA là 12 tháng
  2. 100 % làm luận án tốt nghiệp (không thi tốt nghiệp)
  3. Được cấp bằng bởi University of The West of Scotland
  4. Nanyang Institute vinh dự được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).
  5. Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
  6. ISO 9001:2000 (Bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng)
  7. Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning).

THÔNG TIN HỌC BỔNG CHI TIẾT KỲ NHẬP HỌC 09 – 2021

1. Ưu đãi 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)
  2. Học bổng đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

– Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SSGD

– Chương trình Cao đẳng (năm 1): Giảm 1,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

– Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn CO

– Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

1. Đối với chuyên ngành kỹ thuật:

– Chương trình Cao đẳng nâng cao kỹ thuật xây dựng/Cao Đằng Nâng Cao về Kỹ thuật Môi trường Xây dựng :

Học bổng 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

1. Đối với chuyên ngành mầm non:

– Chương trình Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng nâng cao quốc tế: Học bổng 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

1. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

– Học bổng 6,500 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

* Lưu ý:

• Hạn nộp application fee: 30/07/2021
  • Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

Chiến dịch tiêm chủng Covid19 tại quốc gia Singapore

Từ ngày 2/7, chiến dịch tiêm chủng quốc gia sẽ được mở rộng toàn bộ dân số Singapore, bao gồm cả sinh viên quốc tế từ 12-39 tuổi.

Đối tượng áp dụng: Sinh viên sau khi được cấp Student Pass & đang ở Singapore

Loại vắc xin: Pfizer & Moderna, được cung cấp miễn phí tại các cơ sở khám bệnh Chính phủ. Trong trường hợp sinh viên không đủ điều kiện để tiêm chủng 2 loại vắc xin trên, sinh viên có thể đăng ký tiêm vắc xin Sinovac tại cơ sở tư nhân (mức phí 50 SGD).

Xem thêm chi tiết tại đây

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH VUI LÒNG LIÊN HỆ DU HỌC EDUWIN:

• Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
  • Website: www.duhoceduwin.com
  • Điện thoại: 0905 552 715/ 0979 341 505
  • Địa chỉ: Lầu 5- Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh