DANH MỤC DU HỌC

Quốc Anh chàng trai Việt Nam có Quốc Tịch Nga. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 ở Nga với số điểm xuất sắc, em đã dành được học bổng toàn phần từ Đại Học Quốc Gia Moscow, Nga & Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Tuy nhiên, Quốc Anh đã quyết định lựa chọn chinh phục giấc mơ theo đuổi ngành Aerospace Engineering tại Xứ Cờ Hoa và điểm dừng chân của em là Đại học Kansas. Vậy điều gì ở KU đã níu chân được chàng trai tài năng này.

chang_trai_tu_choi_hoc_bong_tai_nga

Một số đặc điểm nỗi bật tại trường đại học KU

#124 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2021)

Xếp hạng #48 Aerospace Engineering

Xếp hạng #90 chương trình đào tạo cử nhân Kỹ thuật tốt nhất (U.S. News & World Report 2019)

Cùng với MIT, Harvard, Yale, và Utah, KU là thành viên Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University)- tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ.

KU là 1 trong những trường tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế máy bay, động cơ và kỹ sư hàng không vũ trụ.

Sở hữu 1 trong 50 thư viện lớn nhất toàn nước Mỹ

Hàng năm KU nhận được những khoản tài trợ nghiên cứu khổng lồ lên tới 240 triệu đô từ chính phủ Hoa Kỳ và những tổ chức tư nhân.

Ngoài 12 cơ sở nghiên cứu và phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, KU còn có 1 Viện đa dạng sinh học và bảo tàng Lịch sử tự nhiên ngay trong khuôn viên trường- nơi lưu trữ hơn 9 triệu mẫu vật và 1,2 triệu hiện vật khảo cổ trong đó có hóa thạch khủng long.

 

Để có thêm thông tin về trường Đại học Kansa, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ cùng EduWin qua số điện thoại Hotline: 0909 391 795 hoặc nhắn tin tới: m.me/duhoceduwin

  

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 6
Trong tuần: 402
Lượt truy cập: 310142

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 5 - Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong