Cơ hội du học Đại học tại đất nước Châu Âu với học phí rất tiết kiệm chỉ 3.000EUR/năm

Mức học phí: Đại học 3.000EUR/năm (chương trình liên kết với UWE 7.000EUR/năm), Thạc sĩ 3.500EUR/năm.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: Đại học IELTS 5.5, Thạc sỹ IELTS 6.0

Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9

riga-latvia-travel

Một số ngành học mà các em có thể theo học:

- Computer Sciences

- Computer Science with UWE (University of the West of England, Bristol, UK)

- Robotics (Professional Bachelor's degree)

- Telecommunication Systems and Computer Networks

- Transport & Business Logistics (Professional Bachelor's degree)

- Aviation Transport, Aviation Management

- Management

Trường đại học mà các em sẽ theo học đó là:

Trường Đại học Transport and Telecommunication Institute (TSI). TSI là một trường đại học khoa học ứng dụng kỹ thuật năng động hiện đại, hiện đứng thứ 3 trong số các trường kỹ thuật tại Latvia, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, đào tạo thực hành.

Cựu sinh viên TSI làm việc trên toàn thế giới và đạt được thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông, Hàng không, Logistics, Quản lý và các lĩnh vực khác.

TSI tự hào về đội ngũ giảng viên - 70% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

Đôi nét về đất nước Latvia:

Cộng hòa Latvia, nằm bên bờ Đông của Châu Âu, sát vùng biển Baltic - là đất nước đa sắc tộc về di sản kiến trúc, truyền thống văn hóa, thân thiện an toàn, môi trường xanh sạch đẹp. Thủ đô của Latvia, Riga, được biết đến là một thành phố văn hoá và du lịch hấp dẫn của Châu Âu.

Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện Visa Latvia là  Schengen Visa cho phép tự do đi lại tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn châu Âu và được quốc tế công nhận.

Các chương trình đào tạo chính được dạy bằng tiếng Anh, tuy nhiên sinh viên được học thêm tiếng Latvia.

Học phí và chi phí sinh hoạt với mức thấp so với các quốc gia ở Châu Âu.

Cơ hội việc làm và định cư ở Latvia cao, sinh viên tốt nghiệp được phép ở lại Latvia 3 năm để làm việc.