DANH MỤC DU HỌC

 Anh phụ huynh ở quận 7 vừa chia sẻ: “Hạnh ơi, cháu sang học lớp 11 mới hơn 2 tháng mà cháu được tham gia rất nhiều hoạt động thể thao, lễ hội mùa Thu, được tham quan các trường Đại học lớn, hoạt động tình nguyện cùng rất nhiều chương trình ý nghĩa khác. Anh thật hạnh phúc khi thấy cháu phát triển hơn rất nhiều so với những gì gia đình mong đợi cả về mặt thể lực và trí lực em ạ”

amerigo

Anh chia sẻ thêm: “Anh cũng từng đi du học và anh thấy mình học được rất nhiều điều từ việc “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” nên anh rất chú tâm đến tầm quan trọng của việc chọn một trường Trung học tốt cho các con. Anh chị rất cảm ơn em đã chọn trường tuyệt vời cho cháu. Hồi đó vì đợi nước Mỹ chích ngừa ổn hơn rồi mới cho cháu đi chứ anh thấy các con nên đi sớm hơn nữa em ạ. Anh sẽ cho cháu thứ 2 đi sau khi con học xong lớp 8 để cháu được trang bị càng tốt hơn nữa.” 

Niềm vui rất lớn của Hạnh khi nhìn thấy hàng trăm em học sinh được học tập ngành học mình yêu thích, tại trường Đại học mà các em mơ ước để trở thành công dân toàn cầu, giúp ích không chỉ cho bản thân, gia đình, mà còn cho cộng đồng. 

"Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới" Nelson Mandela.


 

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 19
Trong tuần: 514
Lượt truy cập: 331861

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 5 - Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong