DANH MỤC DU HỌC

Mọi người vẫn hay nhắc tới trường đại học Pacific với danh xưng Best in the West, hoa hậu miền Tây, vậy ngoài ngành học Computer Science vốn đã là đặc sản của ngôi trường lâu đời nhất ở bang California nổi tiếng này, điều gì đã làm nên danh xưng ấy nữa ạ?

Trước giờ khi nhắc đến ngành học Tài chính, có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với Gonzaga University với xếp hạng top 23 trên toàn nước Mỹ, hot boy UIC hay hoa hậu biệt phủ Adelphi đặt tại 2 thành phố tài chính nổi danh trên toàn thế giới là Chicago và New York City. Vậy còn ngành Tài chính tại trường đại học UOP, nơi chỉ cách thung lũng Silicon nổi tiếng chỉ với 1 tiếng rưỡi chạy xe thì sao ạ? Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

truong_dai_hoc_pacific_4

Ngành Tài chính tại UOP

 • #1 về sự đa dạng cho các trường kinh doanh tư thục ở California
 • Poets & Quants, bao gồm và phân tích giáo dục kinh doanh tại các trường đại học tại Mỹ, xếp hạng Eberhardt School of Business tại UOP là số 1 ở phía Tây - và số 10 trên toàn quốc - trong số các trường đại học với 7.000 sinh viên trở xuống.
 • Pacific’s Eberhardt School of Business xếp thứ 70 trên toàn quốc.
 • Các nhà tuyển dụng đang tuyển sinh viên của Eberhardt: Allstate, Amazon, Bloomberg, Boeing, Clorox, Deloitte, Google, Paypal…
 • Quỹ đầu tư sinh viên: $4 triệu đô la
 • Một trong những chương trình nổi bật của Trường Kinh doanh Eberhardt là Quỹ Đầu tư Sinh viên (SIF). SIF mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Trên thực tế, chỉ có 200 trong số 9.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới vận hành loại quỹ này.
 • Trong Eberhardt SIF, sinh viên thực hiện nghiên cứu và đánh giá, viết báo cáo, và đưa ra các lựa chọn về địa điểm và cách thức đầu tư tiền của quỹ. Đây không phải là một khoản đầu tư hoặc danh mục đầu tư ảo; đây là tiền thật và các khoản đầu tư thực. Sinh viên cũng có cơ hội làm tình nguyện viên cho các sự kiện, thăm các công ty và kết nối với các cựu sinh viên trong suốt thời gian theo học chuyên ngành Tài chính.
 • Tham khảo thêm tại đây https://business.pacific.edu/.../student-investment-fund
 • Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế bằng cách sử dụng các công cụ trong ngành như WRDS (Wharton Research Data Services) và Bloomberg để phân tích chiến lược tài chính của công ty cũng như giá trị cơ bản của cổ phiếu.
 • Sinh viên của ngành Tài chính tại UOP cũng sẽ có cơ hội tham dự Diễn đàn GAME (Global Asset Management Education), nơi bạn sẽ tương tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và tìm hiểu các phương pháp hay nhất trong quản lý đầu tư.
 • Các cựu sinh viên nổi bật khác từ Eberhardt bao gồm chủ sở hữu Dean Spanos của Los Angeles Chargers; Steve Goulart, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc đầu tư tại MetLife; Mary Lynn Ferguson-McHugh, CEO của Family Care và P&G Ventures tại Procter & Gamble; và huấn luyện viên trưởng Pete Carroll của Seattle Seahawks.
 • 83% có việc làm hoặc theo học chương trình Cao học.
 • 37% sinh viên UOP ngành Finance đã tham gia ít nhất một kỳ thực tập
 • Mức lương khởi điểm cơ bản trung bình $58,000/năm
 • Và mọi người đừng quên, cô hoa hậu miền tây UOP này hiện tại đang có mức học bổng cực kỳ giá trị lên đến 120,000 đô la Mỹ/4 năm học cho sinh viên quốc tế, thời hạn để đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2021, cả nhà nhanh tay để xin được một suất học bổng tốt chưa từng có này tại UOP cho học sinh của mình nhé.

truong_dai_hoc_pacific_1


 

Đang truy cập: 23
Trong ngày: 250
Trong tuần: 659
Lượt truy cập: 1491242

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong